เรื่องสิวไว้ใจ ที่ไครโอคลินิก กดสิวด้วยผู้เชี่ยวชาญ สิวหาย หน้าใส จบในโปรแกรม

ACNE Clear  รักษาสิว 6 ขั้นตอน

ราคาครั้งละ 700 บาท

ขั้นตอนที่ 1 : เคลียร์ผิวด้วยClensing Milk 
เคลียร์ผิวหน้าให้สะอาด ลบเครื่องสำอาง กำจัดความมันบนใบหน้า ด้วย Clensing Milk อ่อนโยนกับผิว ล้างสิ่งสกปรก อุดตันได้หมดจด นุ่มละมุน ด้วยส่วนผสมจากโจโจ้บาร์ออย ผสานกับวิตามินอี เข้มข้น ช่วยในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และบำรุงผิวในเวลาเดียวกัน

ขั้นตอนที่ 2 : มาส์กละลายหัวสิว ด้วย AHA เข้มข้น
การทาสารกลัดจาก AHA และ BHA จะช่วยลดความมันของผิว จากลดการทำงานของต่อมไขมัน จึงช่วยลดสิวอุดตัน ลดสิวอักเสบ  ช่วยทำให้กดสิวออกได้ง่ายขึ้น และช่วยผลัดผิวที่ตายแล้ว ลดรอยดำของสิวได้อีกด้วย

ขั้นตอนที่ 3 : กดสิว ทั่วใบหน้า
การกดสิวต้องใช้ผู้ที่เชียวชาญในการกดออก เพื่อให้สิวอุดตันออกมางหมด เพราะถ้ากดออกไม่หมดจะเกิดการอักเสบการกดสิวออกอย่างถูกวิธีจะทำให้สิวอุดตันหายได้เร็วขึ้น ซึ่งจะลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบ ผิวก็จะเรียบเนียนขึ้น ส่วนสิวอักเสบคุณหมอจะทำการฉีดเพื่อลดการอักเสบ

 

ขั้นตอนที่ 4 : ฉีดสิว
สิวที่อักเสบนอกจากต้องเอาหนองออกแล้ว ต้องทำการฉีดยาลดการอักเสบเพื่อให้สิวยุบ คุณหมอจะทำการฉีดในปริมาณที่เหมาะสม ถ้าฉีดมากเกินไปจะเกิดเป็นหลุมหลังการฉีด

ขั้นตอนที่ 5 : ยิงเลเซอร์ลดสิวอักเสบ
ช่วยลดการอักเสบของสิวผ่านการยิงพลังงานแสงเข้มข้นทั่วหน้า เน้นบริเวณที่มีสิวอักเสบ พลังงานแสงจะช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดการอักเสบ ลดรอยดำ และลดรอยแดง และทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

ขั้นตอนที่ 5 : ยิงเลเซอร์ลดสิวอักเสบ
ช่วยลดการอักเสบของสิวผ่านการยิงพลังงานแสงเข้มข้นทั่วหน้า เน้นบริเวณที่มีสิวอักเสบ พลังงานแสงจะช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดการอักเสบ ลดรอยดำ และลดรอยแดง และทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

ขั้นตอนที่ 7 : บำรุงผิวด้วยมอยเจอไรเซอร์ และทาครีมกันแดด
ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ลดการสูญเสียน้ำของผิวตามด้วยครีมกันแดดเนื้อบางเบา SPF50+ ปกป้องผิวจากรังสี UV เกลี่ยง่าย


โปรโมชั่นพิเศษ!

รับโปรแกรมรักษาสิวครบ 7 ขั้นตอน รวม เลเซอร์ฆ่าเชื้อสิว รอยสิว หน้าใส ราคา 1,999 บาท + เซตยาสิว ราคา 600 บาท
ลดราคาพิเศษ! เหลือเพียง 2,499 บาท

กลุ่มยารักษาสิว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า