Mixed Deep Anti  วิตามินสูตรฟื้นฟูขั้นสุดระดับเซลล์

Mixed Deep Anti วิตามินสูตรฟื้นฟูขั้นสุดระดับเซลล์

เป็นวิตามินสูตร Signature ของคนรักสุขภาพ ที่ต้องการดูแลทั้งภายในและภายนอก เป็นวิตามินที่ใส่สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี บี และกรดอะมิโน ตัวล้างสารพิษ ตัวปรับสมดุลเลือด รวมหลายหลายชนิดมากที่สุด เพื่อฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ 

เป็นสูตรที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดทั้วในด้านสุขภาพและผิวพรรณ  เหมือนได้ boost เซลล์ร่างกายทุกส่วน  จะมีการให้วิตามินเป็นลำดับต่างกัน เพื่อช่วยเพิ่มการดูดซึม 

มีส่วนผสมเด่นคือ แอลฟาไลโพอิกแอซิด (Alpha lipoic acid) หรือ ALA จุดเด่นคือสามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมัน ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย และสามารถซึมผ่านเข้าไปในชั้นลึกสุดของเซลล์ในระดับ DNA จึงช่วยชะลอความเสื่อมได้ในระดับเซลล์ ตลอดจนผ่านแนวกั้นในสมอง (Blood-brain barrier) ได้ด้วย และสามารถรีไซเคิล วิตามินตัวอื่นๆ เช่น วิตามินซี อี โคเอนไซม์คิวเท็น และกลูต้าไธโอน ที่ถูกใช้ไปแล้ว ให้เอากลับมาใช้ใหม่ได้

ALAยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ จนขนานนามว่า Universal Antioxidant 

ร่างกายสามารถสังเคราะห์ ALA ขึ้นเองได้ในปริมาณที่เพียงพอต่อการช่วยไมโตคอนเดรีย (mitochondria) เปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงานเท่านั้น ไม่ได้ผลิตให้เหลือพอที่จะใช้ส่งเสริมสุขภาพด้านอื่น เมื่ออายุมากขึ้นหรือร่างกายอยู่ในสภาวะอ่อนแอ ร่างกายจะผลิต ALA ได้น้อยลง  เราจึงใส่ALA สารตั้งต้นกลูต้า วิตามิน และแร่ธาตุอื่นๆเพื่อฟื้นฟูการทำงานของร่างกาย

ประโยชน์ในการให้ Mixed deep Anti Vitamin drip

Mixed Deep Anti Vitamin drip ทำได้บ่อยแค่ไหน ควรทำกี่ครั้ง

แนะนำให้ต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง ความถี่ สัปดาห์ละ1 ครั้ง ครั้งแรกจะรู้สึกถึงความสดชื่น ผิวที่เนียนนุ่มและค่อยๆขาวใสในครั้งที่3-5  สามารถให้ได้เรื่อยๆต่อเนื่องโดยไม่มีผลเสียก็จะเห็นผลลัพธ์เรื่องสุขภาพและผิวพรรณอย่างชัดเจน

สนใจติดต่อสอบถาม

ปรึกษาแพทย์ถึงปัญหาและวิธีทางแก้ไข อย่างตรงจุด วางแผนร่วมกันในการรักษาอย่างเป็นขั้นเป็นตอนกับหมอนกไครโอคลินิกสิคะ

รีวิว วิตามินผิวขาวขึ้นจริงไหม? ดริปวิตามินปลอดภัยไหม? | ไครโอคลินิก

ขอแนะนำ #วิตามินผิวสูตรเข้มข้น 💟Superchrio สูตรที่มีคนรีวิวถึงเยอะที่สุด ใส่วิตามินมากถึง 7 ชนิด สูตรเน้น #ผิวขาวออร่า

ถาม - ตอบ วิตามินผิว ไครโอคลินิก

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

วิตามินผิวเราเชี่ยวชาญ : หมอนกคัดสรรคุณภาพของวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระ เกรด  Premium Organic มากถึง 7 ชนิด ฟื้นฟูระดับเซลล์ สู่ผิวขาวกระจ่างใส

 • เทคนิคการผสมวิตามิน ลำดับการให้สารอาหารที่ส่งผลต่อการดูดซึม เพื่อให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก

Why Vitamin @ Chrio Clinic

ทำไมต้องวิตามิน ไครโอคลินิก เราแตกต่างไม่เหมือนใคร ใส่ใจทั้งคุณภาพ และปริมาณ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในการเปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้น และมั่นใจมากขึ้น

เป็นมากกว่าแค่วิตามินผิวที่ช่วยเรื่องผิวขาว เนียนนุ่ม แต่ยังฟื้นฟูสุขภาพระดับเซลล์อุดมด้วยสารอาหารในราคาที่คุ้มค่า

Doctor Vit drips banner 1333 x 2000
อยากดริปวิตามินผิวที่ไครโอคลินิกต้องทำอย่างไร?

ขั้นตอนง่ายๆ ของการดริปวิตามิน

คุณหมอนก ผ่านการอบรมการให้คีเลชั่นจากสมาคมคีเลชั่นแห่งประเทศไทย และได้ศึกษาศาสตร์ชะลอวัยโดยตรง และได้รับการรับรอง จาก

 • American Board of Antiaging and Regenerative Medicine
 •  
  Followship Anti-Aging DPU
 •  
  Cell therapy เซลล์บำบัด stem cell
 •  
  สมาคมคีเลชั่นแห่งประเทศไทย
 • 1. นัดหมายและปรึกษาแพทย์ชะลอวัย

  โดยแพทย์จัทำการซักประวัติ อาการ โรคประจำตัว รวมถึงผลลัพธ์ที่คนไข้ต้องการที่จะได้รับเพื่อเลือกวิตามิตรสูตรที่เหมาะสม ซึ่งอาจมีการสลับตัววิตามินดริปที่ไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง (บางวิตามินต้องมีการตรวจเลือดเพื่อทราบระดับวิตามินในเลือดเพื่อคำนวณจำนวนครั้งและความถี่ในการให้วิตามิน)

 • 2. เข้ารับบริการตามนัดหมาย

  การให้วิตามินทางส่ยน้ำเกลือเข้าเส้นเลือดำประมาณ20-45นาที ขึ้นกับชนิดของวิตามิน ข้อดีคือสามารถพาวิตามิน แร่ธาตุ สารชะลอวัย เข้าตรงถึงเซลล์ในร่างกายได้100% จะมากกว่าการกิน ทำให้สามารถฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็วกว่า (ก่อนมาดริปวิตามินควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ เพื่อเพิ่มการดูดซึมและประสิทธิภาพของการรักษาด้วยการดริปวิตามิน)

 • 3. ติดตามผลการรับบริการ

  มารับการดริปวิตามินอย่างต่อเนื่อง 5-10ครั้ง ระยะห่าง 1-2สัปดาห์/ครั้ง เพื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในเรื่องของความสดชื่น การฟื้นฟูเซลล์ ผิวที่กระจ่างใสขึ้น

 • 3. ติดตามผลการเปลี่ยนแปลง

  เมื่อครบการรักษาจะมีการประเมิณสุขภาพ การเปลี่ยนแปลง การที่จะฟื้นฟูสุขภาพมีหลายหลายวิธี การรักษาด้วยวิตามินดริปควบคู่กับการตรวจเลือด ฮอร์โมน และการล้างพิษ จะช่วยดูแลสุขภาพโดยรวมได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า