ตรวจสุขภาพจำเป็นอย่างไร?

      ปัจจุบันการตรวจสุขภาพ เป็นเรื่องปกติในบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการดูแลสวัสดิการให้กับพนักงงาน หรือบริษัทประกันตรวจเพื่อประเมิณสุขภาพของลูกค้าและรวมถึงบุคคลที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือไม่ได้อยู่ในองค์กรก็มีความจำเป็นที่ควรต้องตรวจสุขภาพอยู่เสมอ เพื่อคัดกรองโรคเบื้องต้นกรณีไม่มีอาการผิดปกติใดๆ หรืออาจมีความผิดปกติแต่ยังไม่แสดงอาการ 

      เพราะถ้าเราไม่ตรวจคัดกรอง เราอาจเป็นโรคร้าย หรือภาวะที่ยากจะแก้ไข และไม่ทันท่วงที และอาจเสียโอกาสและเงินจำนวนมาก ในการแก้ไขเยียวยาโรคที่เกิดขึ้น ดังนั้นการตรวจสุขภาพจึงเป็นเรื่องพื้นฐาน ขั้นต้นในการดูแลรักษาสุขภาพ

    ปัจจุบันมีการตรวจร่างกายหลากหลายแบบ ที่ไครโอคลินิกเรามีการตรวจสุขภาพหลากหลาย และจุดเด่นคือ Special Wellness Program ที่จะมีการตรวจเช็คสภาพของฮอร์โมนเพศ ระบบหลอดเลือดหัวใจ ระดับวิตามินและเกลือแร่

Basic Anti-aging Check up Program

Anti-Aging Program 4 รายการ พร้อมบริการแปรผลLab และให้คำแนะนำโดยแพทย์ชะลอวัย (American Board of Anti-Aging and Regenerative Medicine)
โรคหลอดเลือดหัวใจ เป็นโรคที่มีอันตราย และโอกาสการเสียชีวิตสูง บางครั้งอาการมาแบบกะทันหันไม่ได้ตั้งตัว โดยเฉพาะการใช้ชีวิตในปัจจุบัน อาการการกิน และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ
มีข้อสงสัยเพิ่มเติม

ปรึกษาหมอนก ปัญหาสุขภาพ

หากคุณยังไม่แน่ใจ เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพโดยรวมของร่างกาย และการฟื้นฟูร่างกายด้วยฮอร์โมน ลูกค้าสามารถโทรสอบถาม หรือเพื่อทำการนัดปรึกษาแพทย์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า