Eye Blink โปรแกรมรักษาอาการตาคล้ำ บำรุงผิวใต้ดวงตา

สาเหตุขอบตาดำคล้ำ

ถ้าคุณมีญาติขอบตาดำก็แสดงว่าอาจเป็นพันธุกรรมที่ถูกถ่ายทอดมา ยิ่งคนที่มีผิวกายสีขาว ก็จะยิ่งทำให้เห็นความดำคล้ำได้ชัดกว่าคนผิวเหลือง น้ำตาล หรือดำ ซึ่งสาเหตุนี้การรักษาและป้องกันจะค่อนข้างยากกว่าสาเหตุอื่น ๆ เชื้อชาติที่มีเม็ดสีบริเวณใต้ตามากกว่าเชื้อชาติอื่น เช่น แขก อาหรับ

เช่น การนอนหลับไม่เพียงพอ อดนอน พักผ่อนน้อย ความเครียด ภาสะเจ็บป่วยเรื้อรัง ทำให้การไหลเวียนโลหิตไม่ดี สารอาหารในเลือดลดลง ทำให้เกิดรอยคล้ำชัดขึ้น

ทำให้หนังชั้นกำพร้าจะค่อย ๆ บางลง หลอดเลือดจึงชัดขึ้น ทำให้ดูใต้ตาคล้ำ ดูม่วงๆเขียวๆได้ หรือเกิดจากผิวหนังใต้ตาหย่อนคล้อย จนทำให้เกิดเป็นเงาดำใต้ตา

รอยคล้ำที่เกิดจากการมีผิวหนังใต้ตาบางหรือมีชั้นไขมันใต้ผิวหนังบริเวณนั้นบางลงร่วมด้วย ซึ่งมักเกิดจากเส้นเลือดใต้ผิวหนัง รอยคล้ำใต้ตาจากสาเหตุนี้มักจะมีสีออกม่วงและเห็นชัดมากบริเวณด้านหัวตา

โรคภูมิแพ้ที่ผิวหนังเรื้อรัง (atopic dermatitis) หรือเกิดการแพ้จากการสัมผัสสารต่าง ๆ (allergic contact dermatitis) ทำให้เส้นเลือดดำที่อยู่รอบตาขยายใหญ่มากกว่าคนทั่ว ๆ ไป ยิ่งคันตาบ่อย อดไม่ได้ต้องขยี้ตาจะยิ่งทำให้ตาคล้ำง่าย การขยี้ตาบ่อยๆจะเป็นการกระตุ้นเซลล์ให้เซลล์สร้างเม็ดสีให้เพิ่มจำนวนมากขึ้นด้วย
หรือในกรณีที่รอยคล้ำใต้ตาเกิดจากการสร้างเม็ดสีบริเวณผิวหนังใต้ตาเพิ่มขึ้น โดยมักพบในภาวะรอยดำที่เกิดตามหลังจากการอักเสบในผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้

ทำให้เราขยี้ตา เพราะขาดน้ำตามาหล่อเลี้ยง หลายคนแก้ไขผิดวิธี ด้วยการขยี้ตาเพื่อให้มีน้ำตา จึงทำให้ขอบตาดำคล้ำ ที่ถูกคือคุณควรดื่มน้ำให้มากขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดทั้งวัน ส่วนอาการตาแห้ง ควรหยอดน้ำตาเทียมวันละ 4-5 ครั้ง

Eye blink กู้ใต้ตาดำคล้ำ

Eye blink อุดมไปด้วย?

เป็นสารสกัด ที่ผสมไปด้วย HYA ที่ช่วยดึงน้ำเข้าหาตัวทำให้ใต้ตาอิ่มฟู และยังมีส่วนผสมของ multivitamin , placenta  ,PDRN ,growth factor สารต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการแพ้ 

Eye blink อุดมไปด้วย?

  • ช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา ใต้ตาสว่างขึ้น
  • ช่วยให้ใต้ตาอิ่มฟูขึ้น สดชื่นขึ้น
  • ลดริ้วรอยเล็กๆใต้ตา

Eye Blink อยู่ได้นานไหม? ต่างจากฟิลเลอน์ใต้ตาไหม?

หลังจากฉีด eye blink ใต้ตาจะเต็มขึ้นเหมือนเติมฟิลเลอร์แต่จะอยู่ไม่นาน

HYA เป็น non cross link hyaluronic acid จึงสามารถอยู่ได้ประมาณ1 เดือน และจะค่อยๆสลายไปเอง มีฤทธิ์ในการบำรุงใต้ตาด้วย

ต่างจากฟิลเลอร์ที่เป็น cross link hyaluronic acid จึงสามารถอยู่ได้นานหลายเดือนจนถึงปี ไม่มีตัวยาในการบำรุงใต้ตา

Eye blink ใช้เวลาเท่าไหร่?

ฉีดใต้ตาใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที

ใช้เข็มขนาดเล็กมาก เพื่อลดรอยช้ำ หรือใช้เข็มทู่กรณีใต้ตาช้ำง่าย

Eye blink ฉีดกี่ครั้งเห็นผล?

แนะนำให้ฉีด eye blink ต่อเนื่องกันประมาณ 4 ครั้งเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ช่วยให้ความคล้ำใต้ตาลดลงเรื่อย ๆ ดูสดชื่นขึ้น

และเพื่อเป็นการบำรุงใต้ตาทำให้ใต้ตาที่ดำคล้ำ ได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง จนใต้ตาค่อยๆอิ่มฟูเต็มขึ้น ริ้วรอยเล็กๆน้อยลง ดูสดชื่น ไม่อิดโรย 

Super eye care 4 program

ดูแลดวงตาของคุณให้กลับสดใส ไม่โทรม

ที่ไครโอคลินิก  โปรแกรมในการบำรุงรอบดวงตาโดยมี4 ขั้นตอน เพื่อช่วยกู้รอยดำคล้ำใต้ตาให้สดใสขึ้น ลดรอยคล้ำ ดูอ่อนเยาว์

  1. Eye blink  ฉีดบำรุงใต้ตา ด้วยHYAสูตรเข้มข้น ลดความคล้ำใต้ตา
  2. โบท็อกใต้ตา ลดริ้วรอยใต้ตา ทำให้ดูอ่อนเยาว์
  3. Hifu หัวใต้ตา เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนใต้ตา ลดริ้วรอยเล็กๆ ใต้ตาสีสว่างขึ้น
  4. ผลักวิตามินซีเข้มข้น บริเวณใต้ตา ลงลึกถึงliposome

มีคำถาม ไขข้อสงสัย?

เราดูแลทั้งเรื่องความงาม การปรับรูปหน้า การให้วิตามินเฉพาะบุคคล รวมถึงการตรวจสุขภาพเชิงชะลอวัย การปรับสมดุลฮอร์โมน รวมถึงการใช้เซลล์บำบัด placenta และ stem cell

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า