วันนี้คังจะมาเล่าประสบการณ์การตรวจแพ้อาหารแฝงให้ฟังเผื่อจะเป็นประโยชน์กับคนที่สงสัยว่าเราแพ้อะไรรึป่าวและอยากลองไปตรวจดูค่ะ

สาเหตุที่มาตรวจคือมีอาการแพ้ หูลอกปากลอก เคยไปหาคุณหมอผิวหนังตรวจหาสารที่แพ้ 40 อย่าง แล้วแต่ยังไม่เจอสาเหตุที่แน่ชัดได้แต่รักษาตามอาการและก็มีปัญหาเป็นสิวมาหลายปี รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที จนได้ยินข้อมูลมาว่าลองหยุดกินอาหารที่เราแพ้ดูมั้ย เราเลยลองงดกินบางอย่างแล้วบางทีสิวก็ไม่ขึ้น แต่บางทีก็ขึ้น เลยไม่แน่ใจว่าอาหารอะไรกันแน่ที่เราแพ้

ยิ่งหาข้อมูลแพ้อาหารแฝง เอ๊ะก็มีหลายอย่างนะที่เราเข้าข่ายอาจจะเป็น เลยคิดว่ามาตรวจดีกว่าไหม จะได้หายสงสัย เราก็เปรียบเทียบหลายที่ จนคิดว่าที่นี่แหละน่าสนใจเพราะเพื่อนก็แนะนำว่าดี มีโปรโมชั่นและได้คุยกับคุณหมอก่อนด้วยเลยมั่นใจเลยตัดสินใจเลือกตรวจโปรแกรมสุขภาพแพ้อาหารแฝงของที่คลีนิคนี้ จะได้สบายใจสักทีว่าเราแพ้หรือไม่แพ้อะไรกันแน่

 

หลังจากนัดคิวทางไลน์ได้แล้วก็มาที่คลีนิค การเตรียมตัวก็ไม่ต้องทำอะไรเยอะ ไม่ต้องอดน้ำอดอาหารอะไรมาได้เลย แค่เตรียมใจมาให้พร้อม มาถึงเจ้าหน้าที่จะให้กรอกข้อมูลสุขภาพ คุยรายละเอียดกับคุณหมอ 

หลังจากปรึกษาแล้วก็เจาะเลือด10 ซีซี น้อยมากแปปเดียวเสร็จ ใช้เวลารวมแล้วไม่น่าเกิน 1 ชั่วโมง ถ้าเราไม่ปรึกษาคุณหมอเยอะ 5555 แต่จริงๆแล้วคุณหมอใจดี ให้ข้อมูลแน่นมาก ถามได้เรื่อยๆ และรอผล1 สัปดาห์ ก็รู้แล้วว่าเราแพ้อะไรรึป่าว ผลจะบอกเลยว่าเราแพ้แต่ละตัวระดับไหน (สูง ปานกลาง ปกติ) ส่วนการเลือกฟังผลก็แล้วแต่สะดวกเลยจะเข้ามาที่คลีนิคหรือคุยโทรศัพท์กับคุณหมอก็ได้

ระหว่างรอผลก็ลุ้นมาก 1 สัปดาห์ผ่านมาผลก็ออกมาเราตกใจมากเพราะของที่แพ้แฝงระดับสูงคือของที่เรากินทุกวันอย่างไข่ขาว ข้าวเจ้า นมวัว นมถั่วเหลือง ถั่ว และเราแพ้แม้กระทั่งข้าวโพด แปะก๊วย ว่านหางจระเข้ 

สนใจตรวจหาภูมิแพ้อาหารแฝง 222 ชนิด

สนใจบริการคลิก เจ้าหน้าที่ให้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมง
สนใจบริการคลิก เจ้าหน้าที่ให้การดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

Live talk กับพี่หมอนก

ไลฟ์สด! ในหัวข้อ ภูมิแพ้อาหารแฝง ศัตรูตัวร้ายที่แฝงมากับร่างกายคุณ!

(บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!)ประเด็นนี้น่าสนใจ ภูมิแพ้อาหารแฝง 2️⃣2️⃣2️⃣ ชนิด 😷😉 ไม่รู้ว่าแพ้อะไรให้มาจบที่ตรงนี้ ‼️

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า