ตรวจสุขภาพจำเป็นอย่างไร?

      ปัจจุบันการตรวจสุขภาพ เป็นเรื่องปกติในบริษัทหรือองค์กรที่ต้องการดูแลสวัสดิการให้กับพนักงงาน หรือบริษัทประกันตรวจเพื่อประเมิณสุขภาพของลูกค้าและรวมถึงบุคคลที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือไม่ได้อยู่ในองค์กรก็มีความจำเป็นที่ควรต้องตรวจสุขภาพอยู่เสมอ เพื่อคัดกรองโรคเบื้องต้นกรณีไม่มีอาการผิดปกติใดๆ หรืออาจมีความผิดปกติแต่ยังไม่แสดงอาการ 

      เพราะถ้าเราไม่ตรวจคัดกรอง เราอาจเป็นโรคร้าย หรือภาวะที่ยากจะแก้ไข และไม่ทันท่วงที และอาจเสียโอกาสและเงินจำนวนมาก ในการแก้ไขเยียวยาโรคที่เกิดขึ้น ดังนั้นการตรวจสุขภาพจึงเป็นเรื่องพื้นฐาน ขั้นต้นในการดูแลรักษาสุขภาพ

    ปัจจุบันมีการตรวจร่างกายหลากหลายแบบ ที่ไครโอคลินิกเรามีการตรวจสุขภาพหลากหลาย และจุดเด่นคือ Special Wellness Program ที่จะมีการตรวจเช็คสภาพของฮอร์โมนเพศ ระบบหลอดเลือดหัวใจ ระดับวิตามินและเกลือแร่

Platinum Check up Package

การตรวจ Lab พื้นฐาน ดูค่าน้ำตาล ไขมัน ตับ ไต กรดยูริค ตรวจปัสสาวะ ฮอร์โมนไทรอยด์ ตรวจสารบ่งชี้มะเร็ง ตรวจระดับวิตามินดีในเลือด ตรวจระดับการกำจัดสารพิษของร่างกาย ตรวจค่าการอักเสบในร่างกาย รวม 20 รายการ

Standard Check up Package

การตรวจ Lab พื้นฐาน ดูค่าน้ำตาล ไขมัน ตับ ไต กรดยูริค ตรวจปัสสาวะ 12 รายการ พร้อมบริการแปรผล Lab และให้คำแนะนำโดยแพทย์ชะลอวัย (American Board of Anti-Aging and Regenerative Medicine)
มีข้อสงสัยเพิ่มเติม

ปรึกษาหมอนก ปัญหาสุขภาพ

หากคุณยังไม่แน่ใจ เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพโดยรวมของร่างกาย และการฟื้นฟูร่างกายด้วยฮอร์โมน ลูกค้าสามารถโทรสอบถาม หรือเพื่อทำการนัดปรึกษาแพทย์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า