กำจัดขนรักแร้ ขนแขน ขนขา หนวด ขนบนใบหน้า

โปรแกรมกำจัดขน

จัดว่าเป็นโปรแกรมที่ไม่ว่าจะสาวๆหรือหนุ่มๆก็ชอบมาใช้บริการเนื่องจากเป็นส่วนตัว ทำละเอียดทุกจุด คนไม่พลุกพล่าน เดินทางสะดวก เครื่องกำจัดขน มีความเสถียรสูง ขนขึ้นช้ามาก ปล่อยพลังงานต่อจุดเท่าๆกัน ไม่เกิดการburnหรือพลังงานมากไป การเกิดใช้เวลาไม่นาน และที่สำคัญคือเจ็บน้อยค่ะ

การใช้เครื่องกำจัดขน จะช่วยส่งพลังงานไปยับยั้งการเกิดใหม่ของรากขน ยิงพลังงานเข้ารากขนได้โดยตรง ทำให้ขนที่ขึ้นใหม่บางลงเรื่อยๆ จนไม่ขึ้นอีก และจะมีหัวพิเศษสำหรับการยิงปรับสีผิว อย่างอ่อนโยน ทำให้บริเวณที่ยิงขนขาวขึ้นอีกด้วย

กำจัดขนบิกินนี จุดซ่อนเร้น

กำจัดขนทำไมผิวขาวขึ้น?

การยิงพลังงานแสง ที่มีความยาวคลื่นที่กว้าง จะช่วยลดเม็ดสี และเมื่อพลังงานแสงลงไปที่ผิวหนัง เม็ดสีของขน (melanin) จะดูดซับพลังงานแสง จนเกิดเป็นพลังงานความร้อนขึ้นที่บริเวณรากขน รากขนจะถูกทำลาย ปรับสภาพสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูขาวใสขึ้นได้ และที่ไครโอคลินิกเรามีหัวยิงเพื่อให้ผิวขาวโดยเฉพาะ ยิ่งทำให้ขาวมั่นใจขึ้น 

กำจัดขนด้วยเครื่องกับการแว๊กซ์ต่างกันอย่างไร?

ยิงพลังงานแสงเข้าสู่รากขน

การกำจัดขนด้วยพลังงานแสง ที่ลงไปถึงใต้ชั้นผิว ก็คือ บริเวณรากของขน เมื่อยิงพลังงานแสงเข้าไปแล้วก็จะทำให้ รากของขนเราฝ่อลง ทำให้ขนหลุดออกมาโดยไม่มีปุ่มรากขน และขนที่ขึ้นใหม่จะบางและอัตราการเกิดใหม่ของขนจะลดลงเรื่อยๆ

การแว็กซ์

การกำจัดขนด้วยการแว็กซ์ ถอน/ดึง จะกระตุ้นรากขนทำให้เมื่อแว็กซ์แล้ว จะเกิดการระคายเคืองและตุ่มที่ผิว อีกทั้ง ขนที่ขึ้นใหม่จะแข็งและหนากว่าเดิม แม้รายครั้งรายถูกกว่าแต่ต้องทำบ่อยกว่าและขนที่หายไปจะขึ้นใหม่เรื่อยๆ

ความถี่ในการกำจัดขน?

ความถี่ในการใช้เครื่องยิงกำจัดขน ขึ้นอยู่กับ สภาพขนของแต่ละคน หากขนมีความแข็งแรง และหนามาก และผ่านการแว็กซ์ขนมา ในช่วงแรก อาจจะต้องกำจัดขนทุก 2 สัปดาห์ เพื่อปรับสภาพของขน เมื่อกำจัดขนไปแล้ว 2-3 ครั้ง ขนใหม่ที่ขึ้นมาจะมีลักษณะเส้นบางลง และสีจางลง และ ขึ้นช้าลง ทำให้ความถี่ในการมากำจัดขนก็จะนานขึ้น เช่น อาจจะ 3 สัปดาห์ครั้งหรือ เดือนละ 1 ครั้ง เมื่อกำจัดขนหลายครั้ง ขนจะไม่ขึ้นอีก

กำจัดขนที่ไหนดี ?ทำไมต้องกำจัดขนที่ไครโอคลินิก ?

เตรียมตัวก่อนทำเลเซอร์ ?

การดูแลหลังกำจัดขน ?

กำจัดขนบุฟเฟต์ดียังไง?

laser_removal
ลดทันที 30% สำหรับลูกค้าบนเว็บฯ

โปรแกรมกำจัดขนราคาโปรโมชั่น

กำจัดขนด้วยเครื่องยิงพลังงานพิเศษที่ยิงพลังงานได้ถึงรากขน ทำให้ขนที่ขึ้นใหม่น้อยลง บางลง และไม่ระคายเคืองต่อผิว และมีหัวยิงปรับผิวขาวใส จับเม็ดสีดำใต้ผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น

(เฉพาะจุด) รักแร้ 3,999 เหมาทั้งปี

3,999 บาท

สุดคุ้ม ! กำจัดขนรักแร้ ไม่จำกัดจำนวนซ็อต โปรเหมาทั้งปี เพียง 

(เฉพาะจุด) บิกินี่ 5,999 เหมาทั้งปี

5,999 บาท

สุดคุ้ม ! น้องสาวสดใส มั่นใจ ไร้กังวน กำจัดขนน้องสาว (บิกินี) ไม่จำกัดจำนวนซ็อต โปรเหมาทั้งปี เพียง 

บิกินี่ + บาซิลเลี่ยน เหมาทั้งปี

9,999 บาท

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ! กำจัดขนน้องสาว ทั้งจุด บิกินี และ บาเซิลเลี่ยน งานดี งานละเอียด ไม่จำกัดจำนวน 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า