Let’s Relax ตัวช่วยในการนอนหลับ

phill_medicine
ตัวช่วยเพิ่มฮอร์โมนเมลาโทนินธรรมชาติ

คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่ นอนหลับ ยากพลิกตัวไปมาหลายรอบกว่าจะหลับ แถมยังมีปัญหาตื่นกลางดึก หลับไม่สนิท ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น ไม่อยากตื่น สมองตัน คิดงานไม่ออกหงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน ​

ให้ร่างกายสร้างเมลาโทนินตามธรรมชาติ หลับไว หลับลึก ตื่นมาสดชื่น ไม่ใช่ยานอนหลับ ไม่ติด ทานต่อเนื่องได้อย่างปลอดภัย ยิ่งกินยิ่งเด็กเพราะเป็น strong antioxidant 

คุณมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่ นอนหลับ ยากพลิกตัวไปมาหลายรอบกว่าจะหลับ แถมยังมีปัญหาตื่นกลางดึก หลับไม่สนิท ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น ไม่อยากตื่น สมองตัน คิดงานไม่ออกหงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน

ให้ร่างกายสร้างเมลาโทนินตามธรรมชาติ หลับไว หลับลึก ตื่นมาสดชื่น ไม่ใช่ยานอนหลับ ไม่ติด ทานต่อเนื่องได้อย่างปลอดภัย ยิ่งกินยิ่งเด็กเพราะเป็น strong antioxidant

Let’s Relax

มาพร้อมสรรพคุณเด่นๆ 4 อย่าง

SLEEP หลับไว หลับลึก ให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนเมลาโทนิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนตัวแรกในกระบวนการนอนหลับ ทำให้รู้สึกง่วงนอน

Slim ช่วยให้อิ่มนานขึ้น ไม่หิว ไม่กินจุกจิก ผ่านกลไลของหารยับยั้งการสร้างฮอร์โมน Ghrelin และทำให้อิ่มนานผ่านการเพิ่มฮอร์โมนLeptin

Smart ช่วยบำรุงสมอง สายตา

Smile อารมณ์ดี มีความสุข ผ่านการสารdopamine และ endorphinทำให้อารมณ์ดี สดใส ลดความเครียด

จากพฤติกรรมของคนในปัจจุบัน รบกวนการสร้างฮอร์โมนเมลาโทนิน  (อ่านเพิ่ทเติมเมลาโทนิน) ที่จะถูกกระตุ้นให้หลั่งจากสมองเมื่อไม่มีแสงสว่าง โดยมากหลั่งออกมาตั้งแต่ช่วง2-3 ทุ่ม เมลาโทนินเป็นฮอร์โมนตัวแรกในการะบวนการนอนหลับ ทำให้เรานอนหลับดี แต่เมื่อเราเปิดไฟทำงานจนดึก ดูมือถือ เล่นเกมส์ มีแสงไฟรบกวนตลอดทำให้ฮอร์โมนไม่หลั่งออกมาทำให้ไม่ง่วง นอนหลับยาก และยิ่งอายุมากขึ้นเมลาโทนินก็สร้างน้อยลง

การกิน Let’s Relax จะช่วยให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนเมลาโทนิน และช่วยให้นอนหลับง่ายขึ้น 

ที่มาของการมี Let’s Relax

เนื่องจากเราอยากให้คนไข้สวยทั้งภายในและภายนอก และจากปัญหาที่หลายคนบ่นว่า นอนไม่หลับ กว่าจะหลับยาก หลับไม่สนิท ตื่นกลางดึก ตื่นมาไม่สดชื่น เป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดปัญหาระยะยาวตามมา เกิดจากฮอร์โมนเมลาโทนินหลั่งออกมาน้อย การเพิ่มฮอร์โมนช่วยนอนหลับจึงมีความสำคัญ หมอนกจึงได้คัดสรร สารอาหารที่ออกฤทธิ์ได้เหมือนยา (Pharmaceuticals) เพื่อช่วยให้ร่างกายสร้างเมลาโทนินธรรมชาติ

คนไข้หลายคนให้การตอบรับดีมากๆ บอกหมอว่าห้ามหยุดขายนะคะ เพราะหลับลึกขึ้น รู้สึกได้ไวมากหลังกิน 2-3 วัน รู้สึกได้ว่าหลับง่ายขึ้น บางคนไม่ตื่นมากลางดึกหลังกินได้ 2 วัน กลับมาซื้อซ้ำ หลายคนกินเมลาโทนินแล้วรู้สึกง่วงๆในตอนเช้า ไม่ถูกใจพอได้มาลอง ตัว Let’sRelax ก็ติดใจหลายคนเลยค่ะ

Let’s Relax

ประกอบด้วยอะไรบ้าง ?

1. Yeast Extract ยีสต์สกัดจากเกาหลี

อุดมไปด้วยกรดอะมิโน เป็ปไทด์หลายชนิด  วิตามินบี แร่ธาตุไนโตรเจน 

2. L-Phenylalanine

3. Mulberry Extract เป็น Super oxidant

4. Chromium แร่ธาตุโครเมียม

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น 90%พบว่าร่างกายขาดโครเมียม ได้จากอาหารไม่เพียงพอ

วิธีการกิน Let’sRelax

phill_medicine
ลดทันที 30% สำหรับลูกค้าบนเว็บฯ

Promotion

1 กระปุก

990 บาท

2 กระปุก

1,500 บาท

5 กระปุก

3,000 บาท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า