MADE COLLAGEN มาเด้คอลลาเจน ลดสิว ผิวแข็งแรง

“MADE COLLAGEN”

ทำไมมาเด้คอลลาเจนถึงเป็นที่นิยม?

อีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้ความนิยมมาต่อเนื่องยาวนาน เป็นเพราะเห็นผลดี ฟื้นฟูสภาพผิว สิวลด หน้าใสขึ้น จึงเป็นที่ติดอกติดใจและบอกต่อปากต่อปาก  

มาเด้คอลลาเจนช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิวทำให้ผิวเงา ฉ่ำวาว ขับสารพิษที่ตกค้างในชั้นผิว ลดผดผื่น สิว กระชับรูขุมขน แต่งหน้าติดดีขึ้นและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ ร่วมกับการฉีด 16 จุดตามจุดฝังเข็ม เพิ่มการไหลเวียนเลือดและต่อมน้ำเหลืองทำให้ผลลัพธ์ชัดเจน

MADE COLLAGEN คืออะไร?

มาเด้คอลลาเจนประกอบไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วยวิตามินรวม แร่ธาตุเอนไซม์ Placentaและคอลลาเจน ผสมอยู่ในโปรแกรมเดียว ซึ่งหลายคนอยากหน้าใสขึ้น ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ในมลภาวะที่มีฝุ่น มลพิษ การใส่หน้ากากเป็นประจำ มาเด้คอลลาเจนก็ตัวช่วยชั้นเยี่ยมเลยค่ะ

ทำไมฉีดมาเด้คอลลาเจนแล้วผิวแข็งแรงขึ้น ลดการเกิดสิว ?

มาเด้คอลลาเจนถือเป็นการเอาศาสตร์ Homeopathy (โฮมีโอพาธีย์)เป็นศาสตร์  ” พิษต้านพิษโดยนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆมาเจือจาง 100 เท่า แล้วสามารถต้านพวกผดผื่น ขับสารพิษต่างๆออกจากผิวหน้า ทำให้การฉีดมาเด้คอลลาเจนเป็นประจำช่วยขับสารพิษ ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ลดการเกิดสิว ลดอาการแพ้ได้ 

ทำไมมาเด้คอลลาเจนต้องฉีด 16 จุดทั่วหน้า?

เทคนิคในการฉีด Made Collagen จะฉีดทั้งหมด 16 จุดทั่วใบหน้า ซึ่งเป็นจุดที่เลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนดี เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและขับของเสียออกจากใบหน้าหลักการเหมือนการฝังเข็มหน้าใสของศาสตร์แผนจีน แต่เพิ่มตัวยาที่มีคอลลาเจนเข้าไป

MADE COLLAGEN จะออกฤทธิ์เป็น 4 ขั้น

ตัวยาจะเข้าไปเร่งการขับสารพิษและของเสีย ออกจากเลือดและต่อมน้ำเหลือง ซึ่งการขับสารพิษทำให้สิว ผดผื่นลดลง เซลล์ผิวหน้าสามารถรับวิตามิน สารอาหารใหม่ได้อย่างดี

เร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงาน และการไหลเวียนเลือด ทำให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูตัวเองได้

ประกอบไปด้วยสารอาหาร ที่เข้าไปเติมเต็มเซลล์ผิวหน้า ทำให้มีสุขภาพและผิวพรรณที่ดี

การปรับความสมดุลให้ผิว เสริมให้สภาพผิวแข็งแรง ป้องกันผิวจากมลภาวะ

Made Collagenช่วงเรื่องอะไร ? เหมาะกับใคร ?

  1. อยากหน้าใส แต่งหน้าติดดี มาเด้คอลลาเจนบำรุง ฟื้นฟูสภาพผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวใสขึ้น ยืดหยุ่นดีขึ้น กระชับรูขุมขนแต่งหน้าติดดีขึ้น
  2. ผู้มีปัญหาสิวผด สิวอักเสบเรื้อรัง ขับสารพิษที่อยู่ในเซลล์ผิว สารเคมีต่างๆ ทำให้เผิวแข็งแรง ลดการเกิดสิวใหม่ ช่วยให้สิวอักเสบยุบตัวดี ฟื้นฟูสภาพผิวพรรณที่อ่อนล้า
  3. ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย แก้ปัญหาภูมิแพ้ ผื่นคัน กระตุ้นให้มีสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงและทนทานต่อสารที่ทำให้แพ้ต่างๆ ได้ดีขึ้นอาหารผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวสดใสเปล่งปลั่ง
  4. ลดฝ้า จุดด่างดำ การฉีดมาเด้คอลลาเจนเข้าไปตามจุดฝังเข็มทั้ง 16 จุด จะช่วยในเรื่องการหมุนเวียนของเลือด และปรับสมดุลของฮอร์โมน ช่วยให้ฝ้า จุดด่างดำจางลง ใช้รักษาควบคู่กับการรักษาฝ้าได้
  5. ลดเลือนริ้วรอย หน้าเด็กขึ้น ลดริ้วรอยเล็กๆ บนใบหน้า ให้หน้าเด็กขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย

ความถี่ในการฉีดมาเด้คอลลาเจน

เพื่อการรักษาที่เห็นผลชัดเจน ควรฉีดต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องเวลา 4 สัปดาห์ จะเห็นว่าหน้าใส สิวลด ผิวหน้าแข็งแรงแต่งหน้าติดดีสามารถฉีดต่อเนื่องไปได้

สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าสะสมอย่างน้อย 8 ครั้งขึ้นไป โดยหลังจากฉีดครบเดือนแรกให้ฉีดต่อเนื่องต่อไปอีกโดย และฉีด 2 สัปดาห์ครั้ง ต่อเนื่องไป 4 สัปดาห์ 

ฉีดมาเด้คอลลาเจนกี่ครั้งเห็นผล

การฉีดในครั้งแรกจะเข้าไปช่วยซ่อมแซมและกำจัดสารพิษที่ตกค้างบนใบหน้าก่อน หลังทำ 2-3 ครั้งจะค่อยๆเห็นผลที่ชัดเจน ออกมาเป็นผิวฉ่ำวาว หน้าใส ลดการเกิดสิว ลดอาการแพ้ หน้าลอก แต่งหน้าติดได้ดี แต่ส่วนมากจะเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังทำ 2-3 ครั้ง เพราะตัวยาเข้าไปปรับสภาพผิวเดิม อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าแต่ละบุคคล ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Promotion! Package ยอดฮิต

โปรฯ ราคาพิเศษ แพคเกจฉีด มาเด้คอลลาเจน

มีคำถาม ไขข้อสงสัย?

เราดูแลทั้งเรื่องความงาม การปรับรูปหน้า การให้วิตามินเฉพาะบุคคล รวมถึงการตรวจสุขภาพเชิงชะลอวัย การปรับสมดุลฮอร์โมน รวมถึงการใช้เซลล์บำบัด placenta และ stem cell

1.1 การฉีดยาลดฝ้า 

เป็นที่นิยมเพราะไม่ต้องกลัวว่าฝ้าจะกลับมาเข้มกว่าเดิม หรือทำให้ฝ้ากระจาย 

ตัวยาที่ช่วยลดเม็ดสีที่สร้างจากเซลล์เมลินินใต้ผิว ตัวยาฝ้าสูตรพิเศษเฉพาะของไครโอคลินิกมีส่วนผสมของ Arbutin ลดการสร้างเม็ดสี ผิวใส , growth factor ที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ใบหน้า ,วิตามินซี ทำให้ผิวกระจ่างใส ทำให้ฝ้าจางลงค่อนข้างไว เห็นผลชัดเจน และเทคนิคการฉีดทั้งชั้นลึกและชั้นตื้นของคุณหมอ แนะนำทำต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง เพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า