ฟิลเลอร์ Neuramis

ฟิลเลอร์ Neuramis คืออะไร?

ฟิลเลอร์ Neuramis สัญชาติเกาหลี ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ที่มีคุณภาพ ในราคาย่อมเยา คุ้มค่า เห็นผลชัดเจนหลังจากฉีดครั้งแรก  

ฟิลเลอร์ Neuramis ปลอดภัยหรือไม่?

ฟิลเลอร์ Neuramis เป็นสารเติมเต็มประเภทไฮยาลูลอนิคแอสิด (HA) ที่มีความใกล้เคียงกับสารที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ ซึ่งจะผลิตน้อยลงเมื่อคนเราอายุมากขึ้น 

สามารถใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มชั้นผิวบริเวณส่วนต่าง ๆ ของใบหน้าผู้ผลิตคือบริษัท Medyglobal ผ่าน อย. ไทยและเกาหลี  ผ่านมาตราฐานความปลอดภัยจาก FDA องค์การอาหารและยาของอเมริกา และ EDQM กรมควบคุมคุณภาพของยุโรป  จำหน่ายไป มากกว่า10 ประเทศทั่วโลก 

จุดเด่นของฟิลเลอร์ Neuramis คือ?

เป็นฟิลเลอร์ที่มีความคงตัวสูง เหมาะสำหรับฉีดเติมเต็มบนใบหน้า เทคโนโลยีที่ใช้คือ SHAPE technology เป็นเทคโนโลยีที่ใช้การสร้าง Crosslink ในฟิลเลอร์ สองขั้นตอน (2-step cross -linking)และ กำจัดสารที่ไม่เกาะตัวกัน เพื่อเพิ่มความเกาะตัวและทำให้ขั้นตอนการผลิตสะอาด ปลอดภัยในการใช้ฟิลเลอร์ เพื่อไม่ให้เกิดการติดเชื้อและไหลไปในตำแหน่งที่ไม่ต้องการ

ฟิลเลอร์ Neuramis มีรุ่นไหนบ้าง ? ฟิลเลอร์ Neuramis สามารถฉีดบริเวณไหนได้บ้าง?

ฟิลเลอร์ Neuramis มีอย.หรือไม่? อยู่ได้นานไหม?

1.ฟิลเลอร์ Neuramis Deep Without Lidocaine

รุ่นไม่ผสมยาชา เป็นรุ่นแรก มีผ่านอย. ไทย อยู่ได้นาน6-8เดือน

นี้ตัวเนื้อเจลฟิลเลอร์จะมีประสิทธิภาพในการคงตัวค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับการฉีดเพื่อยกใบหน้า เติมเต็มใบหน้าในชั้นลึก เช่น ขมับ คาง สามารถฉีดปากได้รูปทรงอวบอิ่ม แต่ต้องระวังในการฉีดบริเวณผิวตื้นๆอย่างเช่น ใต้ตา เพราะอาจทำให้เป็นก้อนได้

2.ฟิลเลอร์รุ่น Neuramis Deep Lidocaine

เพิ่งผ่านอย.ไทยล่าสุด ช่วงต้นปี 2565 คุณสมบัติเหมือนรุ่น Neuramis Deep Without Lidocaine แต่มียาชา 0.3% ผสมอยู่กับเนื้อฟิลเลอร์ทำให้เจ็บน้อยกว่า อยู่ได้นาน 6-8 เดือน

3.ฟิลเลอร์รุ่น Neuramis Volume Lidocaine (กล่องสีทอง)

ล่าสุดผ่านอย.ไทย ช่วงปลายปี2564 แล้วเช่นกันค่ะ อยู่ได้นานถึง24เดือน** #ฟิลเลอร์กล่องทองในตำนาน #สิ้นสุดการรอคอยฟิลเลอร์2ปี ฟิลเลอร์รุ่น Neuramis Volume Lidocaine (กล่องสีทอง) ออกแบบมาเพื่อเต็มเติมได้เกือบทุกจุดบนใบหน้า เน้นการปรับโครงสร้างหน้า สามารถเต็มบริเวณแก้มส้ม แก้มตอบ กรอบหน้า คาง และเติมใต้ตาได้ นอกจากฟิลเลอร์จะผ่านอย.ไทย ยังผ่านการรับรองจาก FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกามาด้วย

ฟิลเลอร์Neuramis ราคาเท่าไหร่?

  1. ฟิลเลอร์Neuramis Deep without Lidocaine ราคาประมาณ 7,000-9,000 บาท
  2. ฟิลเลอร์Neuramis Deep with Lidocaine ราคาประมาณ 9,000-10,000 บาท
  3. ฟิลเลอร์Neuramis Volume Lidocaine ราคาประมาณ 10,000-12,000 บาท

ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้ดูอย่างไร?

ที่มาตราฐานและตรวจสอบว่าฟิลเลอร์ Neuramis เป็นของแท้หรือไม่ สามารถสังเกตได้ง่าย ๆ ดังนี้

  1. ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้จะมีสติ๊กเกอร์ติดอยู่ข้างกล่องพร้อมบาร์โค้ต
  2. ฟิลเลอร์ Neuramis มีข้อความระบุรุ่นเป็นภาษาไทย ระบุวันผลิตและวันหมดอายุ ที่ตัวกล่อง ที่ตัวหลอดฟิลเลอร์ และมีสติกเกอร์ให้เพื่อเราจะติดopd เพื่อเก็บประวัติ ตรวจสอบย้อนหลังได้
  3. ฟิลเลอร์ Neuramis มีฉลาก Scratch Here ขูดบริเวณดังกล่าว แล้วสแกน เพื่อตรวจสอบมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรง
  4. ฟิลเลอร์ Neuramis ของแท้จะมี QR Code ที่สามารถสแกนได้

ใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ Neuramis ควรเลือกคลินิกน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐานเครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ และหมอผู้ฉีดฟิลเลอร์ ต้องมีความชำนาญการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด และได้ผลลัพท์ที่ต้องการ

มีคำถาม ไขข้อสงสัย?

เราดูแลทั้งเรื่องความงาม การปรับรูปหน้า การให้วิตามินเฉพาะบุคคล รวมถึงการตรวจสุขภาพเชิงชะลอวัย การปรับสมดุลฮอร์โมน รวมถึงการใช้เซลล์บำบัด placenta และ stem cell

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า