ฟิลเลอร์ Perfectha

ฟิลเลอร์คืออะไร ?

ฟิลเลอร์ Perfectha เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและมีมายาวนาน  โดยเฉพาะคนที่ต้องการแก้ไขปรับรูปหน้า เปลี่ยนความหย่อนคล้อยให้กลับมาอ่อนเยาว์ ฟิลเลอรีช่วยปรับรูปหน้าเติมเต็มร่องลึกต่างๆ  เพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นและคอลลาเจนในผิวหนัง

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าฟิลเลอร์ Perfectha ดีไหม เหมาะกับปัญหาใด

ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ Perfectha

ฟิลเลอร์ยี่ห้อ perfectha ใช้นวัตกรรมการเติมเต็ม E-Brid Technology จากประเทศฝรั่งเศสในการปรับรูปทรง และลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้ามีการใช้งานและจัดจำหน่ายมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก มีหลายรุ่นเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับสภาพผิว และปัญหาที่ต้องการแก้ไข

จุดเด่นของ ฟิลเลอร์ Perfectha

เนื่องจากเวลาที่ไฮยารูลอนิกแอซิดฟิลเลอร์สลายไป อาจจะเกิดสารก่อมะเร็งที่เรียกว่า BDDE มั่นใจได้ว่าไม่เกิดสาร BDDE 

ฟิลเลอร์ Perfectha มีกี่รุ่น แต่ละรุ่นอยู่ได้นานแค่ไหน

ปัจจุบันฟิลเลอร์ Perfectha การรับรองจาก อย.ไทย นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท Interpharma ประเทศไทย มีทั้งหมด 5 รุ่นดังนี้

1. Perfectha Subskin

เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม มีความแข็ง คงตัวสูง เนื้อแน่น ไม่ฟู นิยมเติมบริเวณคาง กรอบหน้าและขมับ ไม่เหมาะเติมบริเวณที่ตื้นๆ ปั้นทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อยู่ได้นาน 12-18 เดือน

2. Perfectha Deep

ใช้ฉีดลงบริเวณผิวหนังชั้นลึกเติมร่องและริ้วรอยลึก ฟูบ้าง เป็นตัวแข็งรองจากsubskin เช่น ร่องแก้ม คาง มุมปาก เติมเนื้อปาก อยู่ได้นาน 12 เดือน

3. Perfectha Derm

ใช้ฉีดลงบริเวณผิวหนังชั้นกลาง หรือร่องระดับตื้นได้ ตัวยามีความนิ่มมากขึ้น จุดเด่นของฟิลเลอร์รุ่นนี้จึงสามารถนำมาใช้เพื่อการฉีดยกมุมปาก เติมเต็มเนื้อปาก เติมริ้วรอย ริ้วรอยหว่างคิ้ว อยู่ได้นาน 12 เดือน

4. Perfectha Complement

นิยมฉีดบริเวณใต้ตา ยังคงรูปเจล ฟูมาก หรือใช้ฉีดลงบริเวณผิวหนังตื้น ริ้วรอยตื้น อยู่ได้นาน 6 เดือน

5. Pherfectha Fine lines

ฟิลเลอร์รุ่นนี้จุดเด่น คือ ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม เน้นเติมเต็มริ้วรอยเล็กๆ ตื้นๆ ปรับคุณภาพผิว ริ้วรอยรอบดวงตา ริมฝีปาก อยู่ได้นาน 4-6 เดือนเท่านั้น

ฟิลเลอร์ Perfectha ฉีดบริเวณไหนได้บ้าง

เนื่องฟิลเลอร์ Perfectha มีหลายรุ่น สามารถฉีดได้ทุกตำแหน่งบนใบหน้า แต่บริเวณไหนเหมาะกับรุ่นใดต้องให้หมอที่ชำนาญการฉีดฟิลเลอร์ประเมินใบหน้าและเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม ตามสภาพปัญหาของแต่ละบุคคลครับ

 วิธีตรวจสอบฟิลเลอร์ Perfectha แท้-ปลอม 

ฟิลเลอร์ Perfectha ฟิลเลอร์แท้ตรวจสอบได้ทุกกล่อง ในเบื้องต้นสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง โดยมีจุดสังเกตหลัก ๆ ดังนี้

  • มีป้ายภาษาไทยข้างกล่องและมีเอกสารกำกับภาษาไทยอยู่ภายในกล่อง
  • มีเลข Lot. ที่กล่อง
  • มีเลข Lot. ที่ซอง
  • มีเลข Lot. ที่สติ๊กเกอร์
  • มีเลข Lot. ที่หลอด
  • สามารถสอบถามเลข lot และคลินิก ได้ที่ Interpharma Center ผู้จัดส่ง โทร. 02-6340225 ต่อ 10

ใครที่สนใจฉีดฟิลเลอร์ Perfectha ควรเลือกคลินิกน่าเชื่อถือ ได้มาตรฐานเครื่องมือที่สะอาด ปลอดเชื้อ และหมอผู้ฉีดฟิลเลอร์ ต้องมีความชำนาญการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด และได้ผลลัพท์ที่ต้องการ

มีคำถาม ไขข้อสงสัย?

เราดูแลทั้งเรื่องความงาม การปรับรูปหน้า การให้วิตามินเฉพาะบุคคล รวมถึงการตรวจสุขภาพเชิงชะลอวัย การปรับสมดุลฮอร์โมน รวมถึงการใช้เซลล์บำบัด placenta และ stem cell

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า