Boost hormone เพศหญิงด้วย Placenta 

ฮอร์โมนในเพศหญิงจะสูงสุดตอนอายุ 25 ปีและหลังจากนั้นจากค่อยๆลดน้อยลงเรื่อย และจะลดลงเมื่ออายุประมาณ40 ปี จนถึงช่วงหมดประจำเดือน อายุ50-60ปี ปริมาณฮอร์โมนเพศยิ่งจะเหลือน้อยมากๆ มักเริ่มมีอาการชัดก่อนหมดประจำเดือนประมาณ 5 ปี 

ทำไมเราต้องเช็คและฟื้นฟูฮอร์โมน?

ฮอร์โมนตกจะส่งผลทางผิวพรรณ ผิวแห้ง ผิวบาง ช่องคลอดแห้ง กระดูกเลเริ่มบางลงจนกระดูกพรุน ความจำเสื่อมลง เริ่มมีอาการร้อนวูบวาบ หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวน  นอนหลับไม่สนิท หลงลืม กล้ามเนื้อเริ่มฝ่อ และมีผลโดยตรงต่อความเสื่อมของระบบหลอดเลือดสมองและหัวใจ มวลกระดูกลางลง

อันตรายจากฮอร์โมนที่ลดลงที่น่ากลัวคือความสำคัญของฮอร์โมนเพศไม่ได้หมายถึงความเป็นหนุ่มสาวและความรู้สึกทางเพศเท่านั้น แต่ยังออกฤทธิ์ช่วยเรื่องมวลกล้ามเนื้อ มวลกระดูก หลอดเลือดหัวใจ และการทำงานของสมอง ดังนั้นเมื่อฮอร์โมนลดลงจึงให้ประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายลดลง 

สังเกตุได้ว่าผู้หญิงเมื่อหมดประจำเดือน ฮอร์โมนเพศลดลงยิ่งมีโอกาสเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพได้ง่าย เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคกระดูกพรุน โรคเบาหวาน โรคหัวใจได้มากขึ้น

จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงควรเสริมฮอร์โมน ก่อนที่ระดับฮอร์โมนเพศต่ำลงไปมาก เพื่อไม่ให้ร่างกายเสื่อมลงไป โดยมากในช่วงอายุมากกว่า40ปีขึ้นไป ระดับฮอร์โมนจะลดลงค่อนข้างมากแล้ว ควรเริ่มตรวจเช็คระดับฮอร์โมน และเสริมฮอร์โมนได้หลากหลายวิธี  ตั้งแต่ เสริมสารตั้งต้นฮอร์โมน วิตามินและแร่ธาตุที่ช่วยให้ฮอร์โมนเพิ่มขึ้น การฉีดฮอร์โมน การใช้เซลล์บำบัด การปรับพฤติกรรมในการออกกำลังกาย การกินอาหารและการนอน เพื่อช่วยในการฟื้นฟูฮอร์โมน 

เราสามารถฟื้นฟูฮอร์โมนในร่างกายได้อย่างไร?

Please Select A Table From Setting!
  1. ปรับพฤติกรรม  กินอาหารที่ดี กินวิตามินเสริม ออกกำลังกาย นอนพักผ่อนเพียงพอ  อ่านเพิ่มเติม(เคล็บลับเพิ่มฮอร์โมนที่ทำได้ในทุกวัน )
  2. การใช้วิตามิน แร่ธาตุ เพื่อช่วยมนการสร้างฮอร์โมน ทั้งแบบทานและแบบฉีด
  3. การใช้ฮอร์โมนทดแทน และ ฮอร์โมนเสมือนธรรมชาติ อ่านเพิ่มเติม (biological hormone)
  4. การใช้ศาสตร์เซลล์บำบัด placenta therapy , stem cell therapy ซึ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน

Placenta ช่วยกระตุ้นฟื้นฟูฮอร์โมนได้อย่างไร?

Placenta Extract เป็นสารประกอบจากรกที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆทั้ง กรดอะมิโน เปปไทด์ วิตามิน growth factor รวมถึง ฮอร์โมนต่างๆ จึงสามารถปรับสมดุล ลดอาการวัยทองและกระตุ้นฮอร์โมนในร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอมในร่างกาย   

       การนำเซลล์ต้นกำเนิดจากรกมาใช้ประโยชน์เป็นที่นิยมเพราะประกอบไปด้วยสารเป็บไทด์ต่างๆมากกว่า 8,000 ชนิด/ เอนไซม์กว่า 1,400  ชนิด ซึ่งเป็นสารที่เมื่ออายุมากขึ้นร่างกายจะสร้างได้น้อยลง ทำให้เซลล์ต่างๆมีวัตถุดิบในการซ่อมแซม ฟื้นฟูร่างกาย

กระตุ้นฮอร์โมนให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ลดไขมันส่วนเกินและปรับสมดุลฮอร์โมนเพศ ลดอาการวัยทองของผู้หญิง(Menopause)ร้อนวูบวาบ ช่องคลอดแห้ง อารมณ์แปรปรวน

หลายคนหลังจากไดรับรักษาด้วย Placenta therapy ชื่นชอบในผลลัพธ์ รู้สึกว่านอนหลับดีขึ้น อารมณ์ดีขึ้นไม่ค่อยหงุดหงิด มั่นใจในตัวเองมากขึ้น  มีความสุข กระฉับกระเฉงขึ้น  ไม่ค่อยป่วย แข็งแรงขึ้น ระบบเผาผลาญดีขึ้น ความจำดีขึ้น สังเกตเห็นว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น ไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน นอกจากนี้placenta therapy มีฤทธิ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซ่อมแซมเซลล์ เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่างๆ ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และต้านการอักเสบและลดอาการปวด ต้านอนุมูลอิสระสามารถขจัดสารพิษออกจากร่างกาย 

Placenta มาจากไหน? มีกี่แบบ?

  1. Placenta สำเร็จที่สกัดจากรกที่บรรจุในแอมป์  ปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อ ที่นำเข้าจากเกาหลี ญี่ปุ่น นิยมให้กันอย่างแพร่หลาย แต่อาจจะต้องเก็บรักษาในอุณหภูมิที่เหมาะสม เพราะโปรตีนจะสลายไปได้ง่าย
  2. Placenta Extract ที่ออกมาจากห้องLabปฎิบัติการ 

มีกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสูง เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกรกจากหญิงมีครรภ์ที่ได้ผ่านการตรวจสุขภาพทั้งก่อน ระหว่าง และหลังตั้งครรภ์ มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไม่มีโรคทางกรรมพันธุ์และโรคติดเชื้อต่างๆ รกที่ได้หลังคลอดโดยทันทีจะถูกนำไปแช่แข็งในไนโตรเจนเหลว จากนั้นจะนำมาแยกเซลล์สกัดเพื่อให้ไดเป็ปไทด์คุณภาพดี ที่อุดมไปด้วยฮอร์โมน growth factor ต่างๆ กระบวนการคัดแยกและเก็บรักษาอยู่ในอุณหภูมิที่ได้ -20ถึง0องศา เพื่อให้คงคุณค่าของโปรตีนไว้ไม่ให้เสื่อม ถ้าอยู่ในอุณหภูมิห้องโปรตีนจะสลายได้ง่าย

ทำไม Placenta Extract ถึงดีกว่า placenta สำเร็จรูป?

Placenta Extract ที่สกัดจากเนื้อเยื่อรกโดยตรงและออกจากห้องปฎิบัติการจะมีประสิทธิภาพดีกว่าและสามารถเลือกองค์ประกอบของplacentaได้ด้วย ซึ่งเป็นการสกัดเคสต่อเคส สามารถบอกความต้องการหลักของลูกค้าได้เช่นเน้นเสริมฮอร์โมนเพศชาย เพศหญิง เน้นเรื่องการกระตุ้นเซลล์ผิว หรือการขยายหลอดเลือด ซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า ตรงจุดมากกว่า และไม่ใส่สารกันเสียจึงปลอดภัยกว่า

Placenta therapy ดีไหม ? ทำแล้วเห็นผลอย่างไร?

หลายคนหลังจากได้รับรักษาด้วย Placenta therapy จะรู้สึกสดชื่นขึ้น มีเรี่ยวมีแรงขึ้น  นอนหลับดีขึ้น อารมณ์ดี ไม่ค่อยหงุดหงิด มั่นใจในตัวเองมากขึ้น  มีความสุข กระฉับกระเฉงขึ้น  สังเกตเห็นว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น ไม่แห้งเหมือนแต่ก่อน 

อาการวัยทองลดลงร้อนเช่น วูบวาบ ช่องคลอดแห้ง อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ขี้ลืม รู้สึกว่าเมื่อออกกำลังกายแล้วกล้ามขึ้นง่ายขึ้น พุงยุบ

Placenta therapy ทำได้บ่อยแค่ไหน?

การรับplacenta therapy โดยมากแนะนำให้ฉีด เดือนละครั้ง นาน 4-6 เดือน และสามารถฉีดกระตุ้นได้ทุก6เดือน-1 ปี  โดยไม่มีสารตกค้าง

Placenta ฉีดเข้าทางใด?

การฉีดplacenta เพื่อฟื้นฟูฮอร์โมน จะฉีกเข้าที่สะโพก 

Placenta ไม่สามารถฉีดเข้าเส้นเลือดได้เพราะเป็นสารสกัดจากโปรตีนที่มีโมเลกุลค่อนข้างใหญ่ อาจทำให้เกิดการแพ้ได้ 

คลิกทำการนัดหมายเพื่อตรวจหาค่าฮอร์โมน ในวัน เวลาที่ท่านสะดวก

Our Approach

ขั้นตอนของการฉีด Placenta

ไม่แนะนำให้ฉีด placenta โดยที่ไม่ได้มีการตรวจก่อน หรือไม่ได้ปรับเรื่องพื้นฐาน

การฉีดplacenta (placenta therapy) เพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัยจำเป็นต้องมีการตรวจระดับฮอร์โมนในร่างกาย  เสริมวิตามินและแร่ธาตุทั้งแบบทานและแบบฉีด ตรวจคัดกรองมะเร็งก่อน

1. นัดหมายเพื่อพูดคุยกับคุณหมอชะลอวัย

2. นัดแปรผลเลือดและพูดคุยกับคุณหมอเพื่อปรับสมดุลฮอร์โมน

  • วางแผนการรักษาการปรับค่าฮอร์โมน โดยการทาน/ฉีด วิตามิน แร่ธาตุ สารตั้งต้นฮอร์โมน ทาฮอร์โมน รวมถึงการฉีดฮอร์โมน
  • แนะนำคู่กับการปรับพฤติกรรม เพื่อให้ฮอร์โมนทำงานได้ดีขึ้น

3. เสริมวิตามิน เกลือแร่ ที่ขาด

4. ทาฮอร์โมน biological hormone

5. เสริมฉีดฮอร์โมน  placenta ในผู้หญิง (อ่านเพิ่มเติม>>) 

เสริมฮอร์โมนเพศชายด้วย ฮอร์โมน Testosterone

การตรวจฮอร์โมนเพศและปรับสมดุลย์ฮอร์โมนเพศอย่างถูกต้องมีผลทำให้สุขภาพภายในดีและสมรรถภาพทางเพศดีขึ้น ช่วยให้เป็นหนุ่มเพิ่มความเป็นชายอีกครั้ง

เสริมฮอร์โมนเพศหญิงด้วยการฉีด Placenta

เมื่อมีอาการเหนื่อยง่าย หงุดหงิด ผิวแห้ง ช่องคลอดแห้ง ร้อนวูบวาบ การปรับสมดุลฮอร์โมนจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ สนใจเช็คระดับฮอร์โมน สนใจปรึกษาหมอ
มีข้อสงสัยเพิ่มเติม

ปรึกษาหมอนก ปัญหาฮอร์โมน

หากคุณยังไม่แน่ใจ เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการฟื้นฟูร่างกายด้วยฮอร์โมน ลูกค้าสามารถโทรสอบถาม หรือเพื่อทำการนัดปรึกษาแพทย์
ราคาโปรแกรมปรับฮอร์โมน

Boost Hormone Pricing Package

การฟื้นฟูร่างกายด้วยฮอร์โมน ที่ไครโอคลินิก ราคา เท่าไร?

Basic boost hormone

จองวันนี้ราคาพิเศษเพียง

เริ่มต้น 5,999 ,-/ต่อครั้ง

Premium Boost hormone

จองวันนี้ราคาพิเศษเพียง

สอบถามราคาต่อครั้ง

Package Perfect boost hormone

จองวันนี้ราคาพิเศษเพียง

สอบถามราคาต่อครั้ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า