Laboratory

การตรวจฮอร์โมนจำเป็นอย่างไร?

ปัจจุบันเรื่องฮอร์โมน ได้รับความสนใจมากขึ้น เซลล์ในร่างกาย และอวัยวะจะทำงานได้มีประสิทธิภาพถ้าระดับฮอร์โมนในร่างกายดี ถ้าขาดฮอร์โมนก็เสี่ยงในการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ อัมพฤกษ์อัมพาต สมองเสื่อม กระดูกพรุน ฮอร์โมนช่วยฟื้นฟูปรับสมดุล ให้คงความเป็นหนุ่มเป็นสาว และป้องกันไม่ให้เกิดโรค 

Male sex hormone

อาการขาดฮอร์โมนเพศชายมักจะเริ่มที่ อายุมากกว่า60ปี ปกติจะเริ่มเป็นช้ากว่าผู้หญิง จะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ในปัจจุบัน มีภาวะฮอร์โมนเพศชายบกพร่องเร็วก่อนวัยอันควร พบได้ตั้งแต่อายุ 35-45 ปี ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ก็เกิดจากความเครียดในชีวิตประจําวัน กาแฟ บุหรี่ แอลกอฮอล์ โรคเรื้อรัง เช่น เบาหวาน ความดันสูง โรคหัวใจ ภาวะหลอดเลือดเสื่อม เป็นต้น

Female sex hormone

ร้อนวูบวาบ —เหงื่อออกกลางคืน นอนหลับไม่สนิท — ผิวแห้ง ช่องคลอดแห้ง อ่อนเพลียไม่ค่อยสดชื่น อารมณ์แปรปรวน ซึมเศร้า หงุดหงิดง่าย ไม่มีสมาธิ — ผิวแห้ง ผมร่วง หลงลืมง่าย และ กล้ามเนื้อเริ่มฝ่อลงโดยอาการจะเริ่มมีในผู้หญิงจะเริ่มในช่วงก่อนหมดประจำเดือน5-10ปี

Complete Hormone Package

เมื่อเราอายุมากกว่า 25 ปี ระดับฮอร์โมนในร่างกายของเราจะลดลงเรื่อยไปๆทำให้การทำงานของร่างกายไม่เต็มประสิทธิภาพ การตรวจระดับของฮอร์โมนในร่างกาย เพื่อดูความผิดปกติที่ต่ำกว่าระดับสมบูรณ์สูงสุด (Suboptimal Level) เพื่อที่จะปรับสมดุลฮอร์โมนเป็นเรื่องที่ช่วยชะลอวัย สร้าง wellness ป้องกันการเจ็บป่วย
มีข้อสงสัยเพิ่มเติม

ปรึกษาหมอนก ปัญหาสุขภาพ

หากคุณยังไม่แน่ใจ เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการตรวจสุขภาพโดยรวมของร่างกาย และการฟื้นฟูร่างกายด้วยฮอร์โมน ลูกค้าสามารถโทรสอบถาม หรือเพื่อทำการนัดปรึกษาแพทย์
อัตราค่าบริการ โปรแกรมตรวจสุขภาพทางห้องปฏิบัติการ

โปรโมชั่น โปรแกรมตรวจสุขภาพ

โปรแกรมตรวจสุขภาพแบบองค์รวม ดูแลทั้งเรื่องฮอร์โมน การเสริมวิตามิน การตรวจหาภูมิแพ้อาหารแฝง และสุขภาพด้านอื่นๆ ด้วยราคาโปรโมชั่น

Complete sex hormone

การตรวจฮอร์โมนรวมเหมาะกับใคร?

฿9,999/check up

Vitamin D Test + Vitamin D 300,000IU Program

วิตามินดีมีประโยชน์อย่างไร?

฿2,999/check up

Food interolence 222 Test Program

การแพ้อาหารชนิด “แฝง ร่างกายทำปฏิกิริยากับอาหารที่แพ้ คุณกำลังมีอาการเหล่านี้อยู่หรือไม่?

฿14,999/check up

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า