Our Services

โปรแกรมบำรุง ฟื้นฟูผิวหน้า
ทรีสเม้นต์ เมโสหน้าใส เลเซอร์
ที่ไครโอคลินิก

ปัญหาที่ทำให้ผิวหน้าเราหมองคล้ำ ผิวแห้งเสีย เสื่อมสภาพ เรามีโปรแกรมเพื่อการบำรุงฟื้นฟูผิวขั้นสุด เพราะผิวหน้าต้องการการดูแล ยิ่งอายุมากขึ้นการทาครีมอย่างเดียวไม่เพียงพอ การฉีดตัวบำรุง hya ตัวอุ้งน้ำ ,คอลลาเจน, ตัวยาลดเม็ดสีลดเฝ้า,growth factor เพื่อซ่อมแซมเซลล์ ทำให้ผิวหย้ากลุบมาอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ผิวสุขภาพดี หน้าสดก็มั่นใจ

วิธีการดูแลให้ผิวหน้ากลับมาขาวใส ผิวดีขึ้น เรามีโปรแกรมเพื่อการบำรุงฟื้นฟูผิวขั้นสุด เพราะผิวหน้าต้องการการดูแล ยิ่งอายุมากขึ้นการทาครีมอย่างเดียวไม่เพียงพอ การฉีดตัวบำรุง hya ตัวอุ้งน้ำ ,คอลลาเจน, ตัวยาลดเม็ดสีลดเฝ้า,growth factor เพื่อซ่อมแซมเซลล์ ทำให้ผิวหย้ากลุบมาอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ผิวสุขภาพดี หน้าสดก็มั่นใจ

 

โปรแกรมรักษาฝ้า

รักษาฝ้า ลดจุดด่างดำด้วยโปรแกรม Fight Melasma การรักษาฝ้ามักต้องใช้หลายวิธีควบคู่กันเพื่อรักษาทั้งชั้นตื้นและชั้นลึก ที่ไครโอคลินิก มีการรักษาด้วยการผลัดผิว ฉีดยาฝ้า ฉีดตัวยาบำรุง ยาทา ยากินและเครื่องกระตุ้นคอลลาเจน เพื่อให้ฝ้าจางลงเรื่อยๆ

ผลัดเซลล์ผิว

โปรแกรมการเตรียมผิวที่สำคัญ ที่หลายคนมองข้าม เมื่ออายุมากขึ้นเซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่หลุดออกทำให้ผิวหมองคล้ำ ทาตัวบำรุงแล้วไม่เข้าผิว เริ่มต้นเผยผิวใหม่กับโปรแกรมผลัดเซลล์ผิว บอกลาผิวเก่าเผยผิวใหม่ ที่ไครโอคลินิกเราใช้ผลิตภัณ miami peel บริษัทที่วิจัยเรื่องเม็ดสีโดยเฉพาะมีส่สนผสมของกรดSalicylic ช่วยลดเม็ดสี ฝ้ากระ ลดสิว ควบคุมความมัน Kogic acid ช่วยความขาวใส ลดริ้วรอยเล็กๆ กระชับรูขุมขน คืนความอ่อนเยาว์ นิยมผลัดผิวที่ใบหน้า หลังมือ คอ

เมโสหน้าใส HYA

Hya หน้าฉ่ำวาว ที่สุดของนวัตกรรม ผิวฉ่ำวาว ฟื้นฟูบำรุงขั้นสุด ฉีดครั้งเดียวเหมือนใช้ skin care มาเป็นเดือน แต่งหน้าติดดี ไม่ตกร่อง ยัอนผิวอ่อนเยาว์ ด้วยการผสมผสาน HYA แน่นๆ ถึง 62.5 mg ทำให้หน้าชุ่มชื่น ไม่แห้ง mutigrowth factor ซ่อมแซมทุกปัญหาผิว ตัวช่วยลดเรือนริ้วรอยเล็กๆ ช่วยลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ

Eye Blink รักษาใต้ตาคล้ำ

การฉีด Eye Blink จะช่วยเรื่องสีของขอบตา ให้รอยคล้ำลดลง ค่อยๆสว่างใสขึ้นเนื่องจากไปบำรุงเซลล์ใต้ดวงตา และทำให้ตาฟูเต็มขึ้นเพราะมี HYA และ PDRN ช่วยอุ้มน้ำ แต่จะสามารถฟูเต็มได้ประมาณ 2-3 สัปดาห์เนื่องจาก เป็น non cross link HYA
( ฟิลเลอร์เป็นกลุ่ม cross link HA ทำใฟ้สามารถอยู่ได้นานเป็นปี)

มาเด้ คอลลาเจน

มาเด้คอลลาเจนอีกโปรแกรมผิวที่ยังคงความนิยมตลอดหลายปีที่ผ่านมา ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิวทำให้ผิวเงา ฉ่ำวาว ขับสารพิษที่ตกค้างในชั้นผิว ลดผดผื่น สิว กระชับรูขุมขน แต่งหน้าติดดีขึ้นและช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ป้องกันฝ้า กระ จุดด่างดำ ร่วมกับการฉีด 16 จุดตามจึดฝังเข็ม เพิ่มการไหลเสียนเลือดและต่อมน้ำเหลืองทำให้ผลลัพธ์ชัดเจน

PRP

เทคนิค PRP เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ด้วยgrowth factor และ เป็ปไทด์ ที่ซ่อมแซมเซลล์ ปั่นสกัดพิเศษด้วยเครื่องปั่นมาตราฐานสกัดแยกได้ดี จากเลือดของเราเอง ปลอดภัย
ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสีย ผิวที่ไม่ยืดหยุ่น ให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น ลดรอยคล้ำใต้ตา ลดเรือนริ้วรอยเล็กๆ นิยมในการฉีดหน้า และฉีดผม สามารถกระตุ้นเซลล์รากผมให้งอกขึ้นใหม่ได้ ผมแข็งแรงขึ้น หลุดร่วงน้อยลง

รักษาหลุมสิว

โปรแกรมที่ช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวเนียบเนียนมั่นใจขึ้น หลุมสิวยิ่งปล่อยไว้ยิ่งจะลึกขึ้นเนื่องจากมีผังผืดใต้ผิวที่ดึงรั้ง การรักษาหลุมสิว
/ ตัดผังผืดใต้ผิวด้วยเทคนิคพิเศษ

/ กรอผิวด้วยเครื่องDERMAPEN
ช่วยกระตุ้นให้ผิวเรียบเนียนโดยรวม

/ ฉีดกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ เพื่อให้หลุมสิวตื้นขึ้น ซ่อมแซมผิว

/ ลงวิตามินซีเข้มข้น Cryo VitC ลงลึกถึง ระดับliposome ให้ผิวกระจ่างใส

Detox Treatment

โปรแกรมปรนนิบัติผิว ให้ผิวนุ่มกระจ่างใส
Detox treatment ทำความสะอาดผิวล้ำลึก

พ่นออกซิเจน ดูดสิวเสี้ยน ผลัดผิว
ลดต่อมไขมัน นวดหน้า มาร์คบำรุง

/ Deep C treatment วิตามินซีเข้มข้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ผลัดผิว ผลัดวิตามินซีเข้มข้น วน Cryo เย็น นวดหน้า มาร์คบำรุง

/ Mask organic signature
Cryoเย็นด้วย วิตามินซีเข้มข้น

/ Mask organic หน้าขาวกระจ่างใส
ของไครโอคลินิก

เลเซอร์หน้าใส

เป็นการกำจัดขนที่เจ็บน้อย ขนหลุดดี พลังงานยิงถึงรากขน ทำให้ขนขึ้นใหม่บางลงเรื่อยๆ สามารถกำจัดขนบริเวณ รักแร้ หนวด แขนขา บิกินี่ ทำอย่างละเอียดเป็นส่วนตัว

และยังสามารถยิงขาวได้ด้วย ด้วยพลังงานหลายคลื่นแสงจึงทำให้ผิวที่คล้ำสว่างขึ้น ลดรอยแดง ลดรอยดำ ยิงควบคู่กับการกำจัดขนได้ด้วย

รีวิว วิตามินผิวขาวขึ้นจริงไหม? ดริปวิตามินปลอดภัยไหม? | ไครโอคลินิก

ขอแนะนำ #วิตามินผิวสูตรเข้มข้น 💟Superchrio สูตรที่มีคนรีวิวถึงเยอะที่สุด ใส่วิตามินมากถึง 7 ชนิด สูตรเน้น #ผิวขาวออร่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า