รีวิว รีแพร์กระชับช่องคลอด ที่ Chrio Clinic

  • พออายุขึ้นเลข 3 ก็เลยมีปัญหาเรื่องช่องคลอด อยากทำให้น้องสาวมีความกระชับขึ้นเหมือนตอนสาวๆ เราเลยอยากทำรีแพร์กระชับน้องสาวเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้งค่ะ

  • เราเลือกใช้บริการรีแพร์กระชับน้องสาว ที่ Chrio Clinic เพราะเป็นโปรแกรมที่น่าสนใจ อุปกรณ์ที่ใช้มีขนาดเล็ก ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บระหว่างทำ แถมยังสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำด้วย

  • ขั้นตอนการทำ คุณหมอจะทาเจลหล่อลื่นที่อุปกรณ์เพื่อให้สอดเครื่องมือได้ง่ายขึ้น จากนั้นก็เริ่มสอดอุปกรณ์เข้าไปด้านในช่องคลอดและปล่อยพลังงานคลื่น RF เลยค่ะ

  • ผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ เราก็รู้สึกได้เลยว่าน้องสาวแน่นกระชับขึ้นกว่าเดิม อาการตกขาวดีขึ้น ผิวน้องสาวดูอิ่มฟู และช่วยเรื่องบนเตียงได้ดีขึ้น

เราเป็นคนนึงที่พออายุขึ้นเลข 3 ก็เริ่มมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาช่องคลอดมากขึ้น เพราะยิ่งอายุมาก น้องสาวก็เริ่มหย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา ไม่กระชับเหมือนเคย และยังมีอาการตกขาวในบางครั้งอีก เราเลยอยากรีแพร์น้องสาวของตัวเอง ให้กลับมากระชับขึ้นอีกครั้งค่ะ

จริงๆ แล้วเราเองก็พยายามหาวิธีดูแลน้องสาวอยู่ตลอดนะคะ แถมเมื่อปีก่อนก็เคยลองทำรีแพร์กระชับน้องสาวที่คลินิกแห่งหนึ่งมาแล้วด้วย

ซึ่งตอนนั้นผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ แต่จะมีข้อเสียอย่างนึงคือเครื่องมือที่เค้าใช้มีขนาดใหญ่ไปหน่อย เลยทำให้ได้รับบาดแผลและมีการระคายเคืองตามมาหลังทำ

ครั้งนี้เราเลยตั้งใจอยากกลับไปรีแพร์กระชับน้องสาวอีกครั้ง แต่ก็อยากได้วิธีที่เจ็บตัวน้อยลง แต่ยังคงให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอยู่ เราเลยลองเสิร์ชหาข้อมูลดูว่า จะทำรีแพร์กระชับน้องสาวที่ไหนดี เผื่อจะเจอโปรแกรมรีแพร์น้องสาวที่น่าสนใจค่ะ

ช่วงที่เสิร์ชหาข้อมูล เราก็ได้มาเจอว่าที่ Chrio Clinic เค้ามีโปรแกรมรีแพร์กระชับน้องสาวที่น่าสนใจอยู่ นั่นก็คือการรีแพร์กระชับน้องสาว ด้วยพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ RF มาช่วยรีแพร์น้องสาวของเราให้มีความกระชับมากขึ้น

ซึ่งจากที่อ่านข้อมูลมา ที่นี่เค้าก็ใช้เป็นเครื่องมือที่มีขนาดเล็กกว่าที่อื่นๆ แถมทางคลินิกยังใช้อุปกรณ์แบบ 1 ชิ้น ต่อ 1 คนเท่านั้น ไม่มีการนำกลับมาล้างหรือทำความสะอาดเพื่อใช้ใหม่อีกรอบด้วย เราเลยรู้สึกมั่นใจและตัดสินใจใช้บริการที่นี่ทันทีค่ะ

พอมาถึงที่ Chrio Clinic ก็เข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่หน้าเคาน์เตอร์ว่ามาใช้บริการรีแพร์กระชับน้องสาว จากนั้นก็กรอกประวัติเบื้องต้นเพื่อลงทะเบียนลูกค้าใหม่กับทางคลินิกก่อน

หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะให้เข้าไปพบคุณหมอเพื่อปรึกษาปัญหาเลยค่ะ

เริ่มแรก คุณหมอจะซักประวัติเบื้องต้นของเราก่อนว่า มีปัญหาอะไรที่กังวลเกี่ยวกับน้องสาวบ้าง เคยทำรีแพร์น้องสาวมาก่อนมั้ย

เราก็ให้ข้อมูลกับคุณหมอไปว่า เรากังวลเรื่องของความหย่อนคล้อย น้องสาวไม่แน่นกระชับเหมือนตอนสาวๆ และก็มีปัญหาตกขาวร่วมด้วย เลยอยากจะมาทำรีแพร์ให้ปัญหาเหล่านี้ดีขึ้น

หลังจากเล่าปัญหาต่างๆ ให้คุณหมอฟังแล้ว คุณหมอก็จะอธิบายข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมรีแพร์กระชับน้องสาว ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง RF ให้ฟังว่า โปรแกรมนี้คืออะไร และสามารถช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

จากที่คุณหมออธิบายให้ฟัง การรีแพร์กระชับน้องสาว ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง RF เป็นการส่งพลังงานเข้าไปด้านในช่องคลอด เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้นและทำให้น้องสาวของเรามีความกระชับ อิ่มฟูมากขึ้นกว่าเดิม

นอกจากนี้ พลังงานความร้อนของคลื่น RF ยังช่วยกระตุ้นให้ช่องคลอดเกิดการหลั่งสารหล่อลื่นได้มากขึ้น ช่วยเข้าไปปรับสมดุลของช่องคลอด ลดอาการตกขาว แถมยังช่วยเพิ่มการรับรู้ของจุด G-Spot หรือจุดที่ช่วยให้ถึงจุดสุดยอดให้ไวต่อการสัมผัสได้ดีขึ้นอีกด้วย

โดยเครื่องรีแพร์กระชับน้องสาว ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง RF ที่ทาง Chrio Clinic ใช้ ก็จะมีขนาดหัวปล่อยพลังงานที่เล็กที่สุดในตอนนี้ ทำให้เมื่อสอดเครื่องเข้าไปในช่องคลอดก็จะไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้เกิดบาดแผล ที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องพักฟื้นหลังทำด้วยค่ะ

หลังจากคุณหมออธิบายข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการทำรีแพร์ให้ฟังแล้ว ขั้นตอนต่อมาคุณหมอก็จะให้ไปเตรียมตัวเพื่อเริ่มทำรีแพร์กระชับน้องสาวกันเลย

ขั้นตอนแรก เจ้าหน้าที่จะพาไปเปลี่ยนชุดเพื่อให้สะดวกต่อการทำรีแพร์ก่อน จากนั้นก็ให้ขึ้นไปนอนบนเตียงในท่าทางที่คล้ายๆ กับการขึ้นขาหยั่ง

ความรู้สึกตอนนั้น เอาจริงๆ เราก็รู้สึกตื่นเต้นและกังวลนิดนึงนะคะ แต่โชคดีที่มีเจ้าหน้าที่และคุณหมอคอยพูดให้กำลังใจอยู่ตลอด เลยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

ขั้นตอนต่อมา คุณหมอจะเข้ามาเช็ดทำความสะอาดบริเวณน้องสาวพร้อมกับแกะหัวอุปกรณ์อันใหม่ที่จะใช้สำหรับรีแพร์น้องสาวออกมา ซึ่งที่นี่เค้าใช้หัวอุปกรณ์เป็นเคสต่อเคสเลยนะคะ ใช้เสร็จก็เปลี่ยนอันใหม่เลยค่ะ

จากนั้นคุณหมอก็จะทาเจลที่หัวอุปกรณ์เพื่อให้เกิดความหล่อลื่น เวลาที่สอดอุปกรณ์เข้าไปจะได้ไม่รู้สึกเจ็บ เสร็จแล้วก็จะเริ่มสอดหัวอุปกรณ์เข้าไปด้านในช่องคลอดพร้อมกับปล่อยพลังงานคลื่น RF เลยค่ะ

ความรู้สึกตอนทำ ทีแรกเราก็กลัวว่าจะเจ็บเหมือนกันค่ะ แต่ด้วยความที่หัวอุปกรณ์มีขนาดเล็กมากๆ แถมคุณหมอยังทาเจลให้ก่อนด้วย ตอนทำก็เลยไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไร จะรู้สึกแค่อุ่นๆ นิดหน่อยจากพลังงานที่ส่งไปเท่านั้นค่ะ

โดยรวมใช้เวลาทำรีแพร์กระชับน้องสาวประมาณ 20 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอก็จะนำเครื่องออกมานวดบริเวณน้องสาวด้านนอกต่อ เพื่อช่วยให้ผิวของน้องสาวด้านนอกมีความกระจ่างใส อิ่มฟู และอมชมพูมากขึ้น

รวมๆ แล้วทุกขั้นตอนก็ใช้เวลาทำทั้งหมดเพียงแค่ 40 นาทีเท่านั้น จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะพาไปเปลี่ยนชุดและออกมารับคำแนะนำจากคุณหมอเพิ่มเติมต่อได้เลย

หลังจากทำรีแพร์กระชับน้องสาวเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณหมอก็ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูตัวเองหลังทำว่า ไม่จำเป็นต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ ขอแค่หลังทำให้งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนสักประมาณ 2 วัน หลังจากนั้นก็สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

ส่วนเรื่องที่ว่าควรทำรีแพร์บ่อยแค่ไหน อันนี้คุณหมอแนะนำให้ทำรีแพร์ติดต่อกันเดือนละครั้งหรือ 2 อาทิตย์ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น

แต่สำหรับเราที่อายุ 30 ปีแล้ว คุณหมอก็แนะนำให้มาทำเดือนละครั้งก็พอค่ะ เพราะถือว่าอายุยังไม่เยอะมาก ถ้าเราไม่ได้ใช้งานน้องสาวหนักมากจริงๆ การทำแค่ครั้งเดียวผลลัพธ์ก็สามารถอยู่ได้ยาวๆ แล้ว

สำหรับผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้บริการ เราก็รู้สึกได้เลยค่ะว่าน้องสาวมีความกระชับและแน่นขึ้นกว่าเดิมมากๆ แน่นขึ้นขนาดที่ว่าแฟนยังทักเลยค่ะว่าน้องสาวของเราฟิตขึ้นกว่าเดิมจริงๆ

นอกจากนี้ บริเวณผิวด้านนอกก็ยังอิ่มฟูและมีความอมชมพูขึ้นอีกด้วย ทำให้เวลาที่เราใส่บิกินี่แล้วรู้สึกมั่นใจมากกว่าเดิม ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องสีผิวน้องสาวหรืออาการตกขาวเลย ประทับใจมากจริงๆ ค่ะ

บรรยากาศของ Chrio Clinic ด้านในก็สะอาดสะอ้าน มีการจัดแสงไฟไว้อย่างดี ไม่ได้ทำให้รู้สึกอึมครึม แถมคลินิกยังตกแต่งสะอาดตา ไม่รกจนเกินไป ทำให้เข้ามาใช้บริการแล้วไม่รู้สึกอึดอัดเลย

ด้านการให้บริการ เจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมากๆ ช่วยดูแลและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี ส่วนคุณหมอก็มีความเป็นกันเอง คอยดูแลและให้ข้อมูลอย่างละเอียดครบถ้วน หลังทำเสร็จก็ยังมีการติดตามผล คอยถามอยู่ตลอดว่าโอเคมั้ย เป็นยังไงบ้าง ไม่รู้สึกผิดหวังเลยค่ะที่เลือกใช้บริการที่นี่

สำหรับใครที่คิดว่าการทำรีแพร์กระชับช่องคลอดเป็นเรื่องที่น่ากลัว ทำแล้วเจ็บ วิธีการยุ่งยาก เราก็อยากให้ลองเปลี่ยนความคิดดูใหม่และลองเข้ามาใช้บริการทำรีแพร์กระชับน้องสาว ที่ Chrio Clinic เลยค่ะ

เพราะที่นี่เค้ามีเครื่องไม้เครื่องมือที่ทันสมัย ขนาดเล็ก ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ แถมยังมีคุณหมอคอยให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ช่วยให้สาวๆ กลับมามีน้องสาวที่กระชับ เพิ่มความมั่นใจได้ทั้งเรื่องบนเตียงและสุขภาพของน้องสาวเลยค่ะ อ่านมาถึงตรงนี้ คิดว่าหลายคนอยากลองเข้ามาสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

💌สาขา บางนา-ราม2
📞 092 647 3400
Line : https://lin.ee/47NFsO8
🚘 มีที่จอดรถหน้าคลินิก ใกล้เมกะบางนา – ราม 2

💌สาขา BTS ปุณณวิถี ทางออกประตู 5
โทร 📞 093 448 4000
Line : https://lin.ee/RnrfHKA
🚆 #คลินิกติดBtsปุณณวิถี ทางออก5 ลงปุ๊บถึงเลย

➡️ เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ 11.00-20.00 น.

มีข้อสงสัยเพิ่มเติม

ปรึกษาหมอนก ปัญหาฮอร์โมน

หากคุณยังไม่แน่ใจ เกิดข้อสงสัยเกี่ยวกับการฟื้นฟูร่างกายด้วยฮอร์โมน ลูกค้าสามารถโทรสอบถาม หรือเพื่อทำการนัดปรึกษาแพทย์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า