รวม 11 วิตามินผิว สูตรเฉพาะของหมอชะลอวัย การดริปวิตามินผิวเป็นโปรแกรมไฮไลท์ของคลินิก หมอนกจบด้านชะลอวัยโดยตรง

การดริปวิตามินผิวที่ไครโอคลินิกจะมีส่วนผสมมากถึง 7-8ชนิด โดยจะใส่วิตามินหลากหลายชนิด แร่ธาตุต่างๆ ตัวล้างพิษ  สารตั้งต้นของกลูตาไธโอน ตัวช่วยลดความเป็นกรดของเลือด สารต้านอนุมูลอิสระ ตัวขยายหลอดเลือด ผ่านเข้าทางหลอดเลือด ไปสู่เซลล์ในร่างกายได้โดยตรง 

การดริปวิตามินแต่ละครั้งนอกจากจะได้เรื่องผิวเนียนนุ่ม ขาวใส ยังช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ กระตุ้นการทำงานของร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่  นอนหลับลึกขึ้น สบายขึ้น ผ่อนคลายขึ้น  ลดน้ำตาลในเลือดและสามารถลดความดันโลหิตได้อีกด้วยโดยขึ้นกับแต่ละสูตรของวิตามิน

ที่สุดของการดริปวิตามินผิวที่ไครโอคลินิก มีเทคนิคในการผสมวิตามินแต่ละชนิดให้สามารถดูดซึมได้ดี ให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

Our Services

หมวดวิตามินผิว

จุดเด่น วิตามินผิว สูตรออร่าขาวใส ที่ไครโอคลินิก

เป็นกลุ่มวิตามินผิวที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หลังให้ครั้งแรกจะรู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นขึ้น ผดผื่นแพ้ผิวหนังน้อยลง เมื่อให้ติดต่อกัน4-5ครั้งจะเริ่มเห็นผิวขาวขึ้นเป็นลำดับ 

ในสูตรนี้เราจะเน้นใส่สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีเข้มข้น สารตั้งต้นกลูต้าไธโอน และตัวอื่นๆ เพื่อให้ร่างกายสามารถสร้างเม็ดสีสีชมพูได้เพิ่มขึ้น และลดการสร้างเม็ดสีสีดำ ทำให้หลังจากการให้วิตามินอย่างต่อเนื่องเห็นผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 

วิตามินผิวไบรท์ออร่า มีทั้งหมด 4 สูตร

Chrio Blink

วิตามินสูตรผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เป็นอีกหนึ่งสูตรที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ให้ผลลัพธ์เรื่องผิวนุ่มลื่นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก ผิวใสขึ้น ใส่วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ กรดอะมิโน มากถึง 5 ชนิด

Super Chrio

วิตามินผิวขาว ออร่า เป็นวิตามินสูตรฮิตไครโอคลินิก ลูกค้าเลือกและกลับมาให้อย่างต่อเนื่องมากกว่า 4,000 กระปุก จุดเด่นเรื่องผิวเนียนนุ่มสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก เรื่องความขาวกระจ่างใสหลังให้ 4-5 ครั้ง ใส่วิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน สารตั้งต้นความขาว สารต้านอนุมูลอิสระ รวม 8 ชนิด

Chrio booster

วิตามินสูตรผิวใส เพิ่มภูมิต้านทาน สำหรับคนที่ต้องการผิวใสและอยากกระตุ้นภูมิคุ้มกันไปในตัวเพราะเป็นสูตรที่เพิ่มวิตามินซีสูง เพื่อลดสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยลดรอยดำตามตัว ลดผื่นแพ้ผิวหนัง ผิวหนังยืดหยุ่นดี ใส่วิตามินแร่ธาตุรวมกัน 5 ชนิด

Mixed Deep Anti

วิตามินตัว Top ในกลุ่มผิวขาวกระจ่างใส แนะนำสำหรับคนที่อยากได้งานผิวขาวอย่างเร่งด่วน เพราะเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าสูตรอื่นๆ สามารถเข้าซ่อมแซมลึกในระดับเซลล์ ให้พลังงานแก่เซลล์ผิวในการกลับมายืดหยุ่นดี ชุ่มชื้น อีกทั้งเพิ่มสารช่วยเรื่องดูดซึม รวมถึงวิตามิน แร่ธาตุอื่นๆที่ใส่ไว้ให้อย่างคุ้มค่า

Our Services

หมวดวิตามินสุขภาพ ชะลอวัย

จุดเด่น วิตามินสุขภาพ ที่ไครโอคลินิก

วิตามินผิวในกลุ่มสุขภาพแต่ละตัวจะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป เพื่อการดูแลร่างกายที่แตกต่างกัน โดยเน้นวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน สารต้านอนุมูลอิสระ ตัวขยายหลอดเลือด ตัวดึงสารพิษออกจากหลอดเลือด  ตัวล้างสารพิษ ลดการอักเสบของหลอดเลือด บำรุงสมอง เพื่อช่วยให้เซลล์ทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มช่วยลดความดันโลหิต ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว หลับสบายขึ้น กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ลดสารก่อมะเร็ง รวมถึงช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญ

วิตามินหมวดสุขภาพ ชะลอวัย มีทั้งหมด 5 สูตร

Chelation

วิตามินผิวคีเลชั่น ล้างโลหะหนักที่เกาะตามหลอดเลือด ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน จับสารโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท ซึ่งสะสมตกค้างในเนื้อเยื่อ และ พอกอยู่ตามผนังหลอดเลือดของเรา คีเลชั่นจะช่วยลดความดันโลหิต ลดน้ำตาลในเลือด

Fit burn

เป็นวิตามินผิวสูตรเร่งการเผาผลาญ มีส่วนผสมของ L-Carnitine ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกาย ช่วยกระชับ และลดความเหนื่อยล้า สามารถลดการอักเสบในร่างกายได้ และไม่มีผลเสียต่อร่างกาย
แนะนำให้วิตามินควบคู่กับการออกกำลังกายเพื่อให้ L-Carnitine ถูกดึงไปใช้

Relax (Myer‘s Cocktail)

วิตามินผิวสูตรผ่อนคลาย ช่วยให้หลับลึกสดชื่น ให้ร่างกายฟื้นฟูแก้แฮงค์ แร่ธาตุจากแมกนีเซียม Vitamin B หลายชนิด Vitamin C ปริมาณเข้มข้น  และตัวปรับสมดุลเลือด

Liver Detox

วิตามินผิวที่ช่วยล้างสารพิษในตับ Liver Detox เป็นอีกสูตรหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพตับ ช่วยละลายสารพิษที่สะสมในเซลล์ตับ แล้วขับออกมาทางปัสสาวะจะช่วยลดภาวะตับอักเสบ ในกลุ่มคนไข้ที่มีการดื่มแอลกอฮอล์มาก มาเป็นเวลาระยะเวลานาน

NAD+

เป็นวิตามินที่ช่วยเรื่องวิตามินบำรุงสมอง ระบบประสาท และความจำ ป้องกันสมองเสื่อม เพิ่มพลังงาน ลดความเหนื่อยล้า ซ่อมแซมระดับDNA ช่วยกระตุ้น Sirtuins เปิดยีนในร่างกาย เพื่อเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี 3 บำรุงสมอง ป้องกัน Alzheimer’s

Our Services

หมวดสุขภาพปรับสมดุล ฮอร์โมน

การดริปวิตามินและการฉีดวิตามินดี สามารถกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนในร่างกายได้ แนะนำให้ทำควบคู่กับการการตรวจเช็คฮอร์โมน การใช้ฮอร์โมนทดแทน (biological hormone) โดยจะไปช่วยเพิ่มสารตั้งต้น ตัวกลางในการสร้างฮอร์โมน

วิตามินดริปสูตรฮอร์โมนมีส่วนประกอบที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Coenzyme Q10 สร้างพลังงานให้เซลล์ CoenzymeA ซ่อมแซมเซลล์ ฟื้นฟูเซลล์ สารสกัดที่มีสารชีวภาพจากเนื้อเยื่อก้านสมอง ต่อมใต้สมอง วิตามิน แร่ธาตุหลายชนิดที่ทำงานร่วมกัน

วิตามินปรับสมดุล ฮอร์โมนทั้งหมด 3 สูตร

Vitamin for hormone booster

วิตามินดริปเพื่อเสริมสร้างการทำงานของฮอร์โมน ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศ ทำให้ไม่เหนื่อยง่าย สดชื่น ปรับสมดุลทางอารมณ์ ให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย เพิ่มการขยายตัวของหลอดเลือด ลดการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ เพิ่มการสร้างอสุจิ ลดอนุมูลอิสระ ล้างพิษที่ตกค้าง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย

Multiorgan booster Vitamin

* Peptideสกัดจากเนื้อเยื่อก้านสมอง ต่อมใต้สมอง Thalamus compositum
* Peptide สกัดจากเนื้อเยื่อสมองส่วนกลางซ่อมแซมสมองและระบบประสาท Cerebrum compositum
* CoenzymeA เพิ่มภูมิคุ้มกัน กำจัดสารอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ สร้างพลังงานให้เซลล์
* CoenzymeQ10 ในการสร้างพลังงานของเซลล์ สารต้านอนุมูนอิสระป้องกันความเสื่อมของเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจหัวใจและระบบไหลเวียนโลหิต

Vitamin D

วิตามินดี จำเป็นกว่าที่คิด ! ตรวจวิตามินดีและแคลเซียมในเลือด

> การตรวจระดับ Vitamin D + Calcium
> การฉีดวิตามินดี (บริเวณกล้ามเนื้อสะโพก) Vitamin D3 300,000 IU > Vitamin D + Antioxidant

รีวิว วิตามินผิวขาวขึ้นจริงไหม? ดริปวิตามินปลอดภัยไหม? | ไครโอคลินิก

ขอแนะนำ #วิตามินผิวสูตรเข้มข้น 💟Superchrio สูตรที่มีคนรีวิวถึงเยอะที่สุด ใส่วิตามินมากถึง 7 ชนิด สูตรเน้น #ผิวขาวออร่า

ถาม - ตอบ วิตามินผิว ไครโอคลินิก

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

วิตามินผิวเราเชี่ยวชาญ : หมอนกคัดสรรคุณภาพของวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระ เกรด  Premium Organic มากถึง 7 ชนิด ฟื้นฟูระดับเซลล์ สู่ผิวขาวกระจ่างใส

 • เทคนิคการผสมวิตามิน ลำดับการให้สารอาหารที่ส่งผลต่อการดูดซึม เพื่อให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก

Why Vitamin @ Chrio Clinic

ทำไมต้องวิตามิน ไครโอคลินิก เราแตกต่างไม่เหมือนใคร ใส่ใจทั้งคุณภาพ และปริมาณ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในการเปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้น และมั่นใจมากขึ้น

เป็นมากกว่าแค่วิตามินผิวที่ช่วยเรื่องผิวขาว เนียนนุ่ม แต่ยังฟื้นฟูสุขภาพระดับเซลล์อุดมด้วยสารอาหารในราคาที่คุ้มค่า

Doctor Vit drips banner 1333 x 2000
อยากดริปวิตามินผิวที่ไครโอคลินิกต้องทำอย่างไร?

ขั้นตอนง่ายๆ ของการดริปวิตามิน

คุณหมอนก ผ่านการอบรมการให้คีเลชั่นจากสมาคมคีเลชั่นแห่งประเทศไทย และได้ศึกษาศาสตร์ชะลอวัยโดยตรง และได้รับการรับรอง จาก

 • American Board of Antiaging and Regenerative Medicine
 •  
  Followship Anti-Aging DPU
 •  
  Cell therapy เซลล์บำบัด stem cell
 •  
  สมาคมคีเลชั่นแห่งประเทศไทย
 • 1. นัดหมายและปรึกษาแพทย์ชะลอวัย

  โดยแพทย์จัทำการซักประวัติ อาการ โรคประจำตัว รวมถึงผลลัพธ์ที่คนไข้ต้องการที่จะได้รับเพื่อเลือกวิตามิตรสูตรที่เหมาะสม ซึ่งอาจมีการสลับตัววิตามินดริปที่ไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง (บางวิตามินต้องมีการตรวจเลือดเพื่อทราบระดับวิตามินในเลือดเพื่อคำนวณจำนวนครั้งและความถี่ในการให้วิตามิน)

 • 2. เข้ารับบริการตามนัดหมาย

  การให้วิตามินทางส่ยน้ำเกลือเข้าเส้นเลือดำประมาณ20-45นาที ขึ้นกับชนิดของวิตามิน ข้อดีคือสามารถพาวิตามิน แร่ธาตุ สารชะลอวัย เข้าตรงถึงเซลล์ในร่างกายได้100% จะมากกว่าการกิน ทำให้สามารถฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็วกว่า (ก่อนมาดริปวิตามินควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ เพื่อเพิ่มการดูดซึมและประสิทธิภาพของการรักษาด้วยการดริปวิตามิน)

 • 3. ติดตามผลการรับบริการ

  มารับการดริปวิตามินอย่างต่อเนื่อง 5-10ครั้ง ระยะห่าง 1-2สัปดาห์/ครั้ง เพื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในเรื่องของความสดชื่น การฟื้นฟูเซลล์ ผิวที่กระจ่างใสขึ้น

 • 3. ติดตามผลการเปลี่ยนแปลง

  เมื่อครบการรักษาจะมีการประเมิณสุขภาพ การเปลี่ยนแปลง การที่จะฟื้นฟูสุขภาพมีหลายหลายวิธี การรักษาด้วยวิตามินดริปควบคู่กับการตรวจเลือด ฮอร์โมน และการล้างพิษ จะช่วยดูแลสุขภาพโดยรวมได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า