Liver Detox  วิตามินล้างพิษในตับ ลดตับอักเสบ

Liver Detox วิตามินล้างพิษในตับ ลดตับอักเสบ

การดริปวิตามินสูตร Liver Detox หรือวิตามินล้างพิษในตับ เหมาะสำหรับ

สารพิษและอนุมูลอิสระ มีทั้งจากภายในร่างกายและนอกร่างกาย

สารพิษภายในร่างกาย เช่น เกิดจากของเสียที่เกิดจากการเผาผลาญ หรือเมตาบอลิซึมของเซลล์ ที่เกิดจากความเครียด อดนอน และสารพิษจากภายนอกร่างกาย เช่น เกิดจากมลพิษในอากาศ, ฝุ่น, ควันบุหรี่, ยาบางชนิด, ความเครียด, การติดเชื้อ, การบาดเจ็บ, การอักเสบ

โดยปกติแล้วร่างกายจะสร้างกลูตาไธโอนได้เอง ที่ปอดและตับ เพื่อช่วยในการขับสารพิษ กำจัดสารอนุมูลอิสระต่างๆ แต่เมื่อเรารับประทานอาหารที่สารพิษตกค้าง แอลกอฮอล์ ทำให้กลูตาไธโอนในร่างกายไม่เพียงพอต่อการขับสารพิษออก

วิตามินดริปสูตรล้างตับ เป็นการผสานวิตามิน กรดอะมิโนต่างๆ เพื่อเพิ่มสารตั้งต้นที่ทำหน้าที่ขับสารพิษที่สะสมในร่างกาย เพิ่มปริมาณกลูตาไธโอน และ NAC ช่วยให้สารพิษที่ไม่ละลายน้ำสามารถละลายน้ำได้ และขับออกทางปัสสาวะ  ทำให้ช่วยลดสารพิษที่ค้างในตับ ลดการอักเสบ และทำให้เซลล์ตับทำงานได้ดีมากขึ้น  ช่วยให้เม็ดเลือดขาวทำงานดีขึ้นเป็นการเพิ่มระบบภูมิต้านทานและยังช่วยซ่อมแซมDNAอีกด้วย

NAC รือ N-Acetylcysteine ที่ได้รับความนิยมในช่วงโควิท เพราะสามารถลดภาวะพิษต่อตับจากการใช้ยา การดื่มแอลกอฮอล์ ช่วยละลายเสมหะ หายใจโล่งขึ้น ลดภาวะปอดอุดกั้นเรื้อรังจากการสูบบุหรี่ รวมถึงช่วยลดภาวะหยุดหายใจขณะหลับ

ประโยชน์ในการให้ Liver Detox Vitamin drip

Liver Detox Vitamin drip ทำได้บ่อยแค่ไหน ควรทำกี่ครั้ง

การรับวิตามินสูตรล้างตับ Liver Detox จะส่งเสริมการทำงานของเซลล์ตับ  ไต ปอด ลดสารก่ออนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพของตับ ไต  ปอดในกระบวนการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายให้ดีขึ้น แนะนำให้ความถี่ 1-2สัปดาห์ครั้ง นานต่อเนื่อง 5-10 ครั้ง หรือขึ้นกับค่าการอักเสบของตับ ควบคู่กับการทานน้ำ วิตามินซี และเลี่ยงการดื่มแอลกลอฮอล์ งดบุหรี่ และกินอาหารที่ไม่หนักมากจนเกินไป แนะนำทำควบคู่กับการคีเลชั่น เพื่อล้างพิษโลหะหนักออกจากร่างกาย

สนใจติดต่อสอบถาม

ปรึกษาแพทย์ถึงปัญหาและวิธีทางแก้ไข อย่างตรงจุด วางแผนร่วมกันในการรักษาอย่างเป็นขั้นเป็นตอนกับหมอนกไครโอคลินิกสิคะ

รีวิว วิตามินผิวขาวขึ้นจริงไหม? ดริปวิตามินปลอดภัยไหม? | ไครโอคลินิก

ขอแนะนำ #วิตามินผิวสูตรเข้มข้น 💟Superchrio สูตรที่มีคนรีวิวถึงเยอะที่สุด ใส่วิตามินมากถึง 7 ชนิด สูตรเน้น #ผิวขาวออร่า

ถาม - ตอบ วิตามินผิว ไครโอคลินิก

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

วิตามินผิวเราเชี่ยวชาญ : หมอนกคัดสรรคุณภาพของวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระ เกรด  Premium Organic มากถึง 7 ชนิด ฟื้นฟูระดับเซลล์ สู่ผิวขาวกระจ่างใส

 • เทคนิคการผสมวิตามิน ลำดับการให้สารอาหารที่ส่งผลต่อการดูดซึม เพื่อให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก

Why Vitamin @ Chrio Clinic

ทำไมต้องวิตามิน ไครโอคลินิก เราแตกต่างไม่เหมือนใคร ใส่ใจทั้งคุณภาพ และปริมาณ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในการเปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้น และมั่นใจมากขึ้น

เป็นมากกว่าแค่วิตามินผิวที่ช่วยเรื่องผิวขาว เนียนนุ่ม แต่ยังฟื้นฟูสุขภาพระดับเซลล์อุดมด้วยสารอาหารในราคาที่คุ้มค่า

Doctor Vit drips banner 1333 x 2000
อยากดริปวิตามินผิวที่ไครโอคลินิกต้องทำอย่างไร?

ขั้นตอนง่ายๆ ของการดริปวิตามิน

คุณหมอนก ผ่านการอบรมการให้คีเลชั่นจากสมาคมคีเลชั่นแห่งประเทศไทย และได้ศึกษาศาสตร์ชะลอวัยโดยตรง และได้รับการรับรอง จาก

 • American Board of Antiaging and Regenerative Medicine
 •  
  Followship Anti-Aging DPU
 •  
  Cell therapy เซลล์บำบัด stem cell
 •  
  สมาคมคีเลชั่นแห่งประเทศไทย
 • 1. นัดหมายและปรึกษาแพทย์ชะลอวัย

  โดยแพทย์จัทำการซักประวัติ อาการ โรคประจำตัว รวมถึงผลลัพธ์ที่คนไข้ต้องการที่จะได้รับเพื่อเลือกวิตามิตรสูตรที่เหมาะสม ซึ่งอาจมีการสลับตัววิตามินดริปที่ไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง (บางวิตามินต้องมีการตรวจเลือดเพื่อทราบระดับวิตามินในเลือดเพื่อคำนวณจำนวนครั้งและความถี่ในการให้วิตามิน)

 • 2. เข้ารับบริการตามนัดหมาย

  การให้วิตามินทางส่ยน้ำเกลือเข้าเส้นเลือดำประมาณ20-45นาที ขึ้นกับชนิดของวิตามิน ข้อดีคือสามารถพาวิตามิน แร่ธาตุ สารชะลอวัย เข้าตรงถึงเซลล์ในร่างกายได้100% จะมากกว่าการกิน ทำให้สามารถฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็วกว่า (ก่อนมาดริปวิตามินควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ เพื่อเพิ่มการดูดซึมและประสิทธิภาพของการรักษาด้วยการดริปวิตามิน)

 • 3. ติดตามผลการรับบริการ

  มารับการดริปวิตามินอย่างต่อเนื่อง 5-10ครั้ง ระยะห่าง 1-2สัปดาห์/ครั้ง เพื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในเรื่องของความสดชื่น การฟื้นฟูเซลล์ ผิวที่กระจ่างใสขึ้น

 • 3. ติดตามผลการเปลี่ยนแปลง

  เมื่อครบการรักษาจะมีการประเมิณสุขภาพ การเปลี่ยนแปลง การที่จะฟื้นฟูสุขภาพมีหลายหลายวิธี การรักษาด้วยวิตามินดริปควบคู่กับการตรวจเลือด ฮอร์โมน และการล้างพิษ จะช่วยดูแลสุขภาพโดยรวมได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า