Superchrio วิตามินฟื้นฟู ผิวขาวกระจ่างใส

Superchrio วิตามินเร่งผิวขาวกระจ่างใส ผิวมีออร่า

Superchrio วิตามินสูตรยอดฮิต ที่ลูกค้าไครโอคลินิก ให้แล้วมากกว่า 4000 กระปุก เป็นสูตรที่ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำมากที่สุด เพราะได้รับความพึงพอใจหลังให้วิตามินผิว จุดเด่นเรื่องผิวเนียนนุ่มสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก และจะค่อยๆ ปรับให้ผิวขาวกระจ่างใสหลังให้ 3-4 ครั้ง 

Superchrio เราคิดค้นสูตรโดยหมอชะลอวัย  เป็นวิตามินผิวกลุ่ม premium โดยการรวมเอาสารที่มีประโยชน์ต่างๆ รวมกว่า 8 ชนิด คัดสรรทั้งวิตามินบีต่างๆ และ วิตามินซีสูตรพิเศษ  แร่ธาตุ กรดอะมิโน ตัวลดความเป็นกรดของเลือด  ตัวล้างพิษในตับ และสารตั้งต้นความขาวใส ช่วยเพิ่มกลูต้าไธโอน คุณหมอนกเน้นเรื่องมาตราฐาน ความปลอดภัย

และเทคนิคในการผสมตัวยาให้สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ได้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ประโยชน์ในการให้ Superchrio Vitamin drip

ใน Superchrio มีวิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระหลายตัว และมีสารตั้งต้นของกลูต้าไธโอนที่เป็นรู้จักกันดีว่าช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้ผิว ช่วยให้สารพิษที่สะสมในร่างกายละลายน้ำได้มากขึ้น แล้วขับออกทางปัสสาวะ จากนั้นสารต้านอนุมูลอิสระที่เหลือจะลดการทำงานของเอนไซม์ไทโรเรส ทำให้ลดการผลิตเม็ดสีเข้ม ไปสร้าง pheomelanin ที่เป็นเม็ดสีแดง ชมพู มากขึ้น โดยเริ่มจากเนื้อเยื่อผิวชั้นใน ไปสู้ผิวชั้นนอก ทำให้ผิวค่อยๆขาวกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง 

เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายสร้างสารต้านอนุมูลอิสระได้น้อยลง และได้รับสารพิษมากขึ้น ผ่านมลภาวะ อาหาร ความเครียด  PM 2.5 ทำให้ร่างกายมี สารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน แร่ธาตุ ไม่เพียงพอในการกำจัดสารพิษ 

การดริปวิตามินผิวอย่างสม่ำเสมอ ถือเป็นการเพิ่มปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญในร่างกาย และจำเป็นต่อเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ช่วยทำให้โมเลกุลที่ไม่เสถียร กลับมาเสถียรและ ทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยร่างกายในการกำจัดสารพิษในตับ ในปอด ช่วยให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกัน ผ่านการกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ต่อสู้กับเชื้อโรค  รวมถึงช่วยซ่อมแซม DNA โปรตีนต่างๆ ลดการอักเสบ ลดโอกาสการเกิดมะเร็ง 

Superchrio Vitamin drip ทำได้บ่อยแค่ไหน ควรทำกี่ครั้ง

ใครที่ต้องการให้ผิวขาวกระจ่างใส แนะนำให้รับการดริปวิตามินผิวขาวใส ต่อเนื่องอย่างน้อย 3-4 ครั้ง  ห่างกันสัปดาห์ละ 1 ครั้ง

เพราะวิตามินต่างๆที่เราได้รับ จะเข้าไปช่วยล้างสารพิษภายในก่อน เมื่อล้างสารพิษในร่างกายแล้ว ที่เหลือจะช่วยในสร้างเม็ดสีสีชมพูมากขึ้น ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส

ที่ไครโอคลินิกเราใช้วิตามินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ได้มาตราฐาน จึงปลอดภัยและดีกับเซลล์ในร่างกาย สามารถให้ต่อเนื่องในระยะยาวได้ 

โปรโมชั่นวิตามินผิวสูตร Superchrio

นอกจากนี้ยังมีวิตามินสูตรผิวเนียนใส และวิตามินสายสุขภาพอีกหลายตัวที่ตอบโจทย์ความต้องการในแต่ละเรื่อง

ปรึกษาคุณหมอชะลอวัยได้ฟรี !

ถาม - ตอบ วิตามินผิว ไครโอคลินิก

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.

วิตามินผิวเราเชี่ยวชาญ : หมอนกคัดสรรคุณภาพของวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระ เกรด  Premium Organic มากถึง 7 ชนิด ฟื้นฟูระดับเซลล์ สู่ผิวขาวกระจ่างใส

 • เทคนิคการผสมวิตามิน ลำดับการให้สารอาหารที่ส่งผลต่อการดูดซึม เพื่อให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรก

Why Vitamin @ Chrio Clinic

ทำไมต้องวิตามิน ไครโอคลินิก เราแตกต่างไม่เหมือนใคร ใส่ใจทั้งคุณภาพ และปริมาณ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ในการเปลี่ยนแปลงให้ดูดีขึ้น และมั่นใจมากขึ้น

เป็นมากกว่าแค่วิตามินผิวที่ช่วยเรื่องผิวขาว เนียนนุ่ม แต่ยังฟื้นฟูสุขภาพระดับเซลล์อุดมด้วยสารอาหารในราคาที่คุ้มค่า

Doctor Vit drips banner 1333 x 2000
อยากดริปวิตามินผิวที่ไครโอคลินิกต้องทำอย่างไร?

ขั้นตอนง่ายๆ ของการดริปวิตามิน

คุณหมอนก ผ่านการอบรมการให้คีเลชั่นจากสมาคมคีเลชั่นแห่งประเทศไทย และได้ศึกษาศาสตร์ชะลอวัยโดยตรง และได้รับการรับรอง จาก

 • American Board of Antiaging and Regenerative Medicine
 •  
  Followship Anti-Aging DPU
 •  
  Cell therapy เซลล์บำบัด stem cell
 •  
  สมาคมคีเลชั่นแห่งประเทศไทย
 • 1. นัดหมายและปรึกษาแพทย์ชะลอวัย

  โดยแพทย์จัทำการซักประวัติ อาการ โรคประจำตัว รวมถึงผลลัพธ์ที่คนไข้ต้องการที่จะได้รับเพื่อเลือกวิตามิตรสูตรที่เหมาะสม ซึ่งอาจมีการสลับตัววิตามินดริปที่ไม่เหมือนกันในแต่ละครั้ง (บางวิตามินต้องมีการตรวจเลือดเพื่อทราบระดับวิตามินในเลือดเพื่อคำนวณจำนวนครั้งและความถี่ในการให้วิตามิน)

 • 2. เข้ารับบริการตามนัดหมาย

  การให้วิตามินทางส่ยน้ำเกลือเข้าเส้นเลือดำประมาณ20-45นาที ขึ้นกับชนิดของวิตามิน ข้อดีคือสามารถพาวิตามิน แร่ธาตุ สารชะลอวัย เข้าตรงถึงเซลล์ในร่างกายได้100% จะมากกว่าการกิน ทำให้สามารถฟื้นฟูร่างกายได้รวดเร็วกว่า (ก่อนมาดริปวิตามินควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ เพื่อเพิ่มการดูดซึมและประสิทธิภาพของการรักษาด้วยการดริปวิตามิน)

 • 3. ติดตามผลการรับบริการ

  มารับการดริปวิตามินอย่างต่อเนื่อง 5-10ครั้ง ระยะห่าง 1-2สัปดาห์/ครั้ง เพื่อเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนในเรื่องของความสดชื่น การฟื้นฟูเซลล์ ผิวที่กระจ่างใสขึ้น

 • 3. ติดตามผลการเปลี่ยนแปลง

  เมื่อครบการรักษาจะมีการประเมิณสุขภาพ การเปลี่ยนแปลง การที่จะฟื้นฟูสุขภาพมีหลายหลายวิธี การรักษาด้วยวิตามินดริปควบคู่กับการตรวจเลือด ฮอร์โมน และการล้างพิษ จะช่วยดูแลสุขภาพโดยรวมได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า